Blog

Bảng Ngọc Brand mùa 13 và Cách Lên Đồ mạnh nhất

Mùa xây dựng thương hiệu 13: Cách xây dựng vật phẩm có thương hiệu và hỗ trợ đá quý có thương hiệu. Lối chơi thương hiệu rất khó chịu, combo rất hiệu quả và tướng chống thương hiệu là kicdo.

Nhà vô địch phản công

Bạn đang xem: Bang bo tro brand

Nhà vô địch yếu hơn

Đồng đội tốt

<3

brand là một trong những tướng mạnh và khó chịu nhất ở đường dưới. Tuy nhiên, nếu người chơi đã thông thạo combo của tướng thì việc thăng cấp sẽ không khó. Để việc về đích khi bạn vượt qua trở nên dễ dàng và thuận tiện, chúng ta hãy xem cách chơi và cách xây dựng thương hiệu.

Xem thêm các cách hóa trang kaisa

Bảng Ngọc Thương Hiệu

Bảng Ngọc tái tổ hợp Brand

Cổ tự Rune chính

Khi brand tấn công tướng địch bằng một kỹ năng, thiên thạch bí ẩn sẽ gây thêm sát thương trong một phạm vi nhất định. Khi đó, ngọc này rất phù hợp với sự kết hợp kỹ năng của thương hiệu, có thể gây sát thương nhiều hơn và dồn sát thương tốt hơn trong một phạm vi nhất định, đồng thời thời gian hồi chiêu của ngọc sẽ không quá dài.

Power Band là một trong những rune cao cấp được chọn cho Brand để hồi năng lượng bổ sung trong giai đoạn đi đường. Ngoài ra, nên chọn các rune cấp cao Brand, giúp tăng sức mạnh giúp giảm 10% thời gian làm nguội, thời gian làm nguội còn lại sẽ được chuyển thành sức mạnh của câu thần chú. Điều này rất tốt để Thương hiệu thực hiện nhiều giao dịch hơn ngay từ đầu trò chơi.

Sau khi brand tấn công kẻ địch bằng một kỹ năng,

burn gây thêm sát thương trong 1 giây. Ngoài ra, ngọc này còn có thể giúp brand tăng khả năng hút máu, rất phù hợp với brand.

Cành Ngọc Bích

Thu thập Chiến lợi phẩm là rune cấp cao thứ hai mà brand cần sử dụng, vì rune mang lại cho brand một lượng nhỏ sát thương bổ sung cho brand >. Đặc biệt, Ngọc sẽ phát huy tối đa khả năng lăn cầu tuyết khi có lợi thế hoặc giúp kiểm soát tầm nhìn.

Ngoài ra, rune chính của Thợ săn hung hãn có thể được sử dụng cho Thương hiệu để giúp hồi phục sát thương và tiêu diệt phần thưởng. Thêm đá quý này giúp thương hiệu tự tin hơn khi tấn công các đội quân địch.

Cách xây dựng thương hiệu

Xem thêm: Trẻ 4 tháng tuổi biết làm gì? Cách chăm sóc trẻ 4 tháng tuổi khỏe mạnh

Cách lên đồ Brand

Bao gồm dự án ban đầu

 • Nhẫn Doran: Vật phẩm nhỏ này giúp nhãn hiệu thêm máu, hồi năng lượng và năng lượng. Từ đó, làm cho giai đoạn giới thiệu thương hiệu tốt hơn và tự tin hơn trong việc trao đổi kỹ năng.
 • Bình máu: Giúp Thương hiệu hồi máu tốt hơn trong giai đoạn đi đường. Đồng thời, bạn sẽ đi dây tốt hơn và cảm thấy tự tin hơn khi trao đổi nước đi.
 • Eye of the Totem: Giúp brand có tầm nhìn tốt hơn ở đầu trận, tránh bị rừng đối phương gank và hỗ trợ một phần tầm nhìn cho đồng đội.
 • Thiết bị dùng lần đầu

  • Stone of Eternity: Vật phẩm này cung cấp cho Brand nhiều năng lượng và máu hơn, tăng tốc độ hồi máu để đi đường nhanh hơn và Rod of Life.
  • Bí mật bị mất: Cung cấp cho thương hiệu rất nhiều năng lượng khi bắt đầu trò chơi và tăng khả năng tái tạo năng lượng khi lên cấp. Điều này cho phép brand sử dụng trao đổi và đẩy lính tốt hơn.
  • Kiểm soát bằng mắt: Vật phẩm này nên được mua cho Brand vì nó giúp Brand kiểm soát tầm nhìn khu vực tốt hơn. Cũng hữu ích cho gank và hỗ trợ tầm nhìn của đồng đội.
  • Trang bị vũ khí

   • Mặt nạ rơi của liandry: Cho brand rất nhiều máu và năng lượng, đồng thời có khả năng xuyên giáp phép tuyệt vời. Chưa kể, vật phẩm này còn giúp brand gây thêm sát thương phép dựa trên phần trăm máu theo thời gian.
   • Scepter of Life: Một trong những trang bị bắt buộc phải có của Brand, giúp tăng máu, năng lượng và hồi máu, tăng dần theo thời gian. Ngoài ra, năng lượng trang bị này còn có thể giúp thương hiệu chuyển hóa sức mạnh thành ma thuật. Mặt khác, Gậy Sinh Mệnh còn giúp cung cấpthương hiệurất nhiều máu, tăng thêm khả năng chống chịu tốt cho các pháp sư.
   • Thiết bị phù hợp

    • Devil Alphabet morello: Giúp thương hiệu sử dụng nhiều hành động hơn, giảm thời gian hồi chiêu và năng lượng tăng thêm. Ngoài ra, nó giúp Brand gây sát thương và đẩy lính nhanh hơn. Còn khoét sâu vết thương của kẻ địch, giảm khả năng hồi phục.
    • mũ phù thủy rabadon: một trong những trang bị giúp pháp sư tăng sức mạnh phép thuật, giúp hiệu gây sát thương lớn khi tấn công đối thủ và giúp đẩy lính nhanh hơn. ..
    • le rylai scepter: rất thích hợp với brand, giúp brand làm chậm tốc độ của đối thủ và thuận lợi cho việc truy đuổi.
    • Trượng Hư Không: Giúp Brand xuyên qua lớp kháng phép lớn của đối phương, từ đó có thể giao tranh tốt hơn và khắc chế các tướng tank có kháng phép lớn.
    • luden’s yin: Giúp gây thêm sát thương và gây thêm áp lực lên tướng địch dễ bị tổn thương. Ngoài ra, item này còn giúp Brand cơ động và gank tốt hơn, tăng khả năng truy đuổi và thả diều đối thủ.
    • Đồng Hồ Cát Trung Á: Một trong những trang bị phù hợp nhất cho pháp sư, giúp giảm thời gian hồi chiêu và tăng sức mạnh phép thuật khi giao tranh với tướng. Ngoài ra, trang bị này còn có thể giúp brand bảo vệ bản thân trong những tình huống nguy cấp trước khi đồng đội đến ứng cứu. Điều đó cũng giúp thương hiệu tự tin hơn trong cuộc chiến với kẻ thù.
    • Giày trang bị

     Giúp Brand gây sát thương lớn lên tướng địch và xuyên qua lớp kháng phép ít ỏi của tướng sát thương chính.

     Tiện ích bổ sung và cải tiến

     • Máy quét: Thêm khả năng kiểm soát tầm nhìn cho thương hiệu, giúp phá hủy mắt kẻ thù và tận dụng tốt đá quý cướp được.
     • Magic Potion: Tăng cường sức mạnh phép thuật và phục hồi năng lượng. Ngoài ra còn gây sát thương thực sự lên trụ và tướng, giúp chịu áp lực tốt khi đẩy lẻ.
     • Cách xây dựng thương hiệu

      Kết hợp 1

      Kết hợp 2

      Kết hợp 3

      Định vị thương hiệu

      Hỗ trợ, đường giữa, đi rừng

      Công cụ sửa đổi thương hiệu

      Phép bổ trợ Brand

      Ưu điểm và nhược điểm của thương hiệu

      Xem thêm: Top 5 sản phẩm kích thích ăn ngon được nhiều mẹ tin dùng nhất

      Lợi thế

      • có kỹ năng khống chế cứng
      • Sát thương cao trên toàn trường
      • Kỹ năng có sát thương diện rộng
      • Có phạm vi sử dụng lâu dài
      • Nhược điểm:

       • Khả năng di chuyển bị hạn chế
       • rất mỏng
       • Điều khiển cứng là một kỹ năng định hướng
       • Kỹ năng cần nhiều năng lượng
       • Sử dụng các kết hợp và chuyển động phù hợp để có kết quả tốt nhất.
       • Bảng kỹ năng thương hiệu

        Bảng kỹ năng Brand

        Ghi thụ động

        Phép thuật của

        brand đốt cháy các mục tiêu tiếp xúc, gây sát thương bằng 2% máu tối đa của chúng trong 4 giây. Thông thường, Thiêu đốt cộng dồn tối đa 3 lần, sau khi đạt tối đa cộng dồn lên quái hoặc tướng, nó sẽ phát nổ sau 2 giây, gây sát thương bằng 12-16% máu tối đa của mục tiêu, gây sát thương trên diện rộng xung quanh nạn nhân. brand Phục hồi năng lượng sau khi tiêu diệt kẻ thù bị bỏng. bình luận

        Đường lửa (q)

        Flame Rush là kỹ năng định hướng, rất khó đánh trúng nhưng sau khi đánh chỉ có thể đánh trúng một mục tiêu. Nếu brand bắn một quả cầu lửa về phía trước, ngọn lửa sẽ làm nạn nhân choáng trong 1,5 giây nếu mục tiêu bị đốt cháy.

        Cột lửa (w)

        Sau một khoảng thời gian ngắn, brand tạo ra một cột lửa tại vị trí đã chọn, gây sát thương phép lên kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Mục tiêu đang cháy chịu thêm 25% sát thương nếu bị cột lửa tấn công.

        kiệt sức (e)

        Đó là một kỹ năng đơn mục tiêu, và nó chắc chắn có thể đánh trúng, nhưng phạm vi nói chung là tương đối ngắn. brand Tạo ra một vụ nổ lớn trực tiếp vào mục tiêu, gây sát thương phép thuật. Nếu mục tiêu được chọn bị đốt cháy, ngọn lửa sẽ lan sang các đơn vị kẻ thù gần đó. Nếu người chơi nâng tối đa kỹ năng này lần thứ hai sau Trụ Lửa, nó sẽ tăng khả năng gây sát thương lên nhiều mục tiêu.

        Bão (r)

        Như một phương án cuối cùng, brand giải phóng sóng xung kích tàn khốc, gây sát thương phép với mỗi lần nảy. Có thể nảy và gây sát thương trung bình 5 lần. Trong những trường hợp bình thường, Firestorm sẽ ưu tiên sử dụng những hero có nhiều stack đốt cháy hơn. Vì nếu nạn nhân bị bỏng, cơn bão sẽ tạm thời làm họ chậm lại.

        Đánh bại thương hiệu

        Khắc chế Brand

        #brand #kicdo #brand_mua_10

        Các anh hùng phụ trợ khác

        Xem thêm: Rối loạn tiêu hóa có nên uống sữa? Lời khuyên từ bác sĩ

        Nhận xét

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button