Blog

Có nên sử dụng băng vệ sinh hằng ngày hay không?

Trong thời kỳ “đèn đỏ”, băng vệ sinh được coi là vật bất ly thân đối với chị em phụ nữ chúng ta. Sau đó, có một câu hỏi, liệu chúng ta có cần sử dụng băng vệ sinh trong thời gian còn lại của tháng không? Nếu vậy, nó nên được sử dụng như thế nào cho đúng?

Dùng băng vệ sinh hàng ngày có sao không?

Là phụ nữ, chúng ta đều biết chức năng chính của băng vệ sinh là thấm hút và giữ cho “vùng kín” luôn sạch sẽ, khô thoáng.

Các thương hiệu nổi tiếng hiện nay tại Việt Nam như: diana, kotex, laurier,.. Ngoài sản phẩm băng vệ sinh dành riêng cho những ngày đặc biệt, các thương hiệu này đều sản xuất các loại băng khác. Băng vệ sinh “mini” được biết đến là loại băng vệ sinh dùng hàng ngày của chị em phụ nữ. Vậy sử dụng chúng hàng ngày có tốt không?

Bạn đang xem: Băng vệ sinh hằng ngày

Dùng băng vệ sinh hàng ngày có tốt không?Dùng băng vệ sinh hàng ngày có tốt không?

Thực tế có nhiều quan niệm sai lầm về băng vệ sinh hàng ngày. Ví dụ: sử dụng hàng ngày có thể gây vô sinh, gây các bệnh về mắt hoặc gây ẩm ướt khó chịu, v.v.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Khoai Mì Nướng Đậm Vị Tuổi Thơ

Vậy chúng ta phải đặt câu hỏi: nếu thực sự băng vệ sinh hàng ngày là xấu, tại sao các thương hiệu này lại sản xuất băng vệ sinh hàng ngày, tại sao Bộ Y tế vẫn khuyến cáo người dân sử dụng băng vệ sinh, người tiêu dùng có nên sử dụng? Vì vậy, chúng ta đang sử dụng nó sai?

Có nên sử dụng băng vệ sinh hằng ngày hay không?

Nhiều phụ nữ hiểu sai băng vệ sinh bằng cách sử dụng chúng không đúng cách hàng ngày.

Có rất nhiều hiểu lầm về việc sử dụng băng vệ sinh mà chắc hẳn ai cũng từng trải qua như: dùng băng vệ sinh suốt ngày, mặc quần lót quá chật khiến “vùng kín” bị bít tắc khiến “cô bé” kém thông thoáng. , gây khó chịu, Sử dụng băng vệ sinh không vừa với cơ thể, gây đau rát,…

Nếu sử dụng không đúng bằng vệ sinh hằng ngày có thể mang đến những phiền phức về sức khỏe

Vậy sử dụng băng vệ sinh hàng ngày thế nào cho đúng?

Xem thêm: Bô vệ sinh & bệ ngồi toilet

Nên thay băng vệ sinh mới trong 4 giờ sử dụng

Có thể nói, băng vệ sinh là một sản phẩm tiện ích giúp chúng ta giữ gìn vệ sinh, ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa rất phù hợp với chị em phụ nữ. Chúng ta nên nhìn nhận sản phẩm này một cách khách quan và đúng đắn.

Với tất cả những lợi ích mà nó mang lại, công bằng mà nói băng vệ sinh hàng ngày là item cần có trong danh sách must-have của chị em phụ nữ. Chúng ta nên chủ động bảo vệ sức khỏe của mình, bắt đầu từ những việc nhỏ nhưng vô cùng cần thiết.

Bách hóa xanh mua băng vệ sinh:

Bách hóa Xanh

Xem thêm: Mẹo trị mất ngủ hiệu quả cho người già

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button