Tin tức

Các loại bột ăn dặm tốt, đang được các mẹ lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Bột ăn dặm loại nào tốt? Đây là câu hỏi được nhiều mẹ tìm kiếm nhất trên các phương tiện truyền thông uy tín về bột ăn dặm cho con. Bở trên thị trường có không ít loại bột ăn dặm được chia theo độ tuổi, theo nguyên liệu, dành cho trẻ mới tập ăn dặm, dành cho bé đang trong độ tuổi ăn dặm, … Vậy đâu mới là sản phẩm bột ăn dặm phù hợp với bé nhà mình? Bài viết dưới đây của Mocchaumilk sẽ tổng hợp 10 loại bột ăn dặm tốt nhất được các mẹ tin dùng nhiều nhất để mẹ tham khảo.

Các loại bột ăn dặm cho bé tốt nhất hiện nay, được các bà mẹ tin dùng

Đặc điểm chung của các loại bột ăn dặm thường là bột rất tơi và mịn, khi nấu chín cũng không gợn như các loại bột khác, chỉ đặc hơn sữa một chút. Với thành phần sữa công thức chiếm đến hơn 40%, được nấu chín, hoặc có thể pha với nước sôi nóng bột sẽ có mùi thơm, béo dịu, bé cũng dễ cảm nhận được hương vị quen thuộc như uống sữa hàng ngày.

Bột ăn dặm Hipp cho bé bữa ăn khởi đầu

Nhãn hàng Hipp có xuất sứ từ nước Đức. Đây là dòng sản phẩm quen thuộc từ sản phẩm của các mẹ bầu trong thời kỳ mang thai là sữa bầu. Đến sản phẩm bột ăn dặm hiện được nhiều mẹ lựa chọn nhất trong các dòng sản phẩm Hipp khi mới bắt đầu cho con tập ăn dặm. Trong bột ăn dặm khởi đầu Hipp có hàm lượng sữa bột chiếm đến hơn 40%, ngoài ra là tinh bột ngô và lõi gạo cùng chất xơ và các nguyên tố vi lượng khác phù hợp với tiêu hóa của trẻ từ 4 tháng tuổi trở lên.

Đặc biệt hiểu được các bé từ khi con trong bụng mẹ, trong bột ăn dặm Hipp còn được bổ sung thêm prebiotics – đây là chất xơ giúp thúc đẩy sự phát triển của lợi khuẩn trong đường ruột của trẻ, trẻ sẽ tiêu hóa tốt hơn đồng thời tăng cường hệ miễn dịch. Đây là sản phẩm mẹ nên chọn khi cho con tập làm quen với ăn dặm.

Bột ăn dặm RiaDieLac

Là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Vinamilk với 2 loại sản phẩm rất đặc trưng là bột ngọt cho bé từ 6 – 24 tháng tuổi, bột mặn cho bé từ 7 – 24 tháng tuổi. Nếu là lần đầu cho con sử dụng bột ăn dặm Ridielac, mẹ có thể tham khảo 2 vị bột này nhé!

Thành phần chính trong bột ăn dặm Ridielac là vị ngọt chủ yếu là gạo hoặc yến mạch cùng sữa bột công thức và nguyên tố vi lượng. Đặc biệt Ridielac còn bổ sung lợi khuẩn Bifidobacterium – đây là lợi khuẩn hàng đầu trong hệ vi sinh đường ruột của trẻ, giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa, hấp thụ thức ăn. Đây là một trong số bột ăn dặm 6 tháng mẹ nên chọn cho bé dùng nhé!

Bột ăn dặm Heinz 

Nhãn hàng bột ăn dặm Heinz là thương hiệu bột ăn dặm khá nổi tiếng của nước Anh, hiện nay với nhà máy sản xuất đặt ở nhiều quốc gia và chia thành nhiều loại xuất xứ như Heinz Nga, Heinz Mỹ, Heinz Anh trong đó bột ăn dặm Heinz Anh được các mẹ lựa chọn nhiều nhất.

Điều đặc biệt nhất của bột ăn dặm Heinz là bột có đặc trưng theo vị ”’tây’ trong vị bột Heinz  thường có thêm phomai, mì Ý bên trong. Được chia làm 3 nhóm bột chính: bột Heinz ngọt cho trẻ từ 4 tháng tuổi trở lên, bột Heinz mặn cho trẻ từ 7 tháng tuổi trở lên và bột ngũ cốc Heinz. Bột đựng trong lon giấy và có thìa xúc, mẹ sẽ dễ bảo quản cũng như lấy bột để chế biến cho con.

Bột ăn dặm Nestle Cerelac

Sản phẩm được phát triển bởi tập đoàn Nestle Thụy Sĩ và đặt nhà máy sản xuất tại Malaysia. Sản phẩm cũng được chia ra làm 3 nhóm chính: bột sữa, bột ngọt và bột mặn. Thành phần chính có mặt trong hầu hết các vị bột ăn dặm Nestle Cerelac là sữa tách béo. Nếu bé nhà mẹ dị ứng sữa bò sẽ không nên lựa chọn dòng bột này.

Bột ăn dặm Nestlé CERELAC  và công nghệ CHE độc quyền dễ tiêu hóa và hấp thu, bổ sung DHA, các vitamin A,C,D… chứa nguồn dinh dưỡng hoàn hảo có thể cung cấp nguồn năng lượng bổ sung cần thiết cho trẻ ăn dặm. Những giá trị dinh dưỡng cao của ngũ cốc được bổ sung các loại vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng khác.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button