Blog

Top 7 dòng sữa tươi nhập khẩu được ưa chuộng nhất tại Việt Nam – Toplist.vn

devondale là một thương hiệu lâu đời tại Úc, qua nhiều thế hệ công ty đã cung cấp cho các gia đình ở Úc và trên thế giới những sản phẩm chất lượng như: sữa nguyên kem, phô mai, bơ … được tạo ra bởi sự kết hợp của những trại viên đam mê, yêu công việc và các chuyên gia trong việc chăn nuôi và sản xuất bò sữa. và tập đoàn devondale cam kết đảm bảo rằng mỗi sản phẩm của công ty đều đảm bảo chất lượng và xứng đáng với sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Sữa tươi được tạo ra từ tình yêu và niềm đam mê: Việc chăn nuôi bò sữa gắn bó chặt chẽ với mọi nông dân tại Murray Goulburn Farms từ khi còn nhỏ đến khi trưởng thành. Mỗi sản phẩm sữa tươi devondale ra đời đều mang lại niềm tin về chất lượng và đây là trọng tâm của mọi thành viên trong công ty, từ trại viên đến các chuyên gia về sữa.

Bạn đang xem: Các loại sữa tươi nhập khẩu

mỗi thành viên trong đàn được chăm sóc và cho ăn một chế độ ăn uống lành mạnh: tại các trang trại sản xuất sữa tươi devondale chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc của những con bò là cam kết tối đa trong quá trình phát triển về lâu dài của công ty. Những con bò được nuôi thả tự do trên những đồng cỏ tự nhiên chất lượng, là nền tảng cho chế độ ăn uống lành mạnh của chúng.

Xem thêm: Top 5 sữa tươi nào giúp bé tăng cân tốt nhất hiện nay?

Kiểm tra chất lượng sữa tươi nguyên liệu theo từng giai đoạn để đảm bảo sữa nguyên vẹn từ khi được thu thập từ các trang trại Devondale đến khi được sản xuất và chuyển đến tay người tiêu dùng. Từ giai đoạn đầu tiên, khi sữa tươi được thu hoạch, những người thực nghiệm sẽ thực hiện các bài kiểm tra về nhiệt độ, số lượng tế bào soma, chất béo và protein. Khi sữa tươi được đưa vào dây chuyền nhà máy sản xuất và chế biến phải trải qua ít nhất 10 lần kiểm tra chất lượng sản phẩm. và ngay cả khi thành phẩm được sản xuất, nhân viên vẫn tiếp tục kiểm tra và giám sát chất lượng của thành phẩm.

tất cả sữa đều được kiểm tra kháng sinh: để đảm bảo chất lượng, devondale cam kết đáp ứng các yêu cầu của fsanz, tiêu chuẩn thực phẩm của Úc và New zealand. Đồng thời, công ty xét nghiệm kháng sinh tất cả các mẫu sữa tươi nguyên liệu. nếu bất kỳ kết quả xét nghiệm nào cho kết quả dương tính với sữa sẽ bị loại trước khi đưa vào nhà máy chế biến và đó là cam kết để đạt được kết quả tốt nhất.

Sữa tươi nguyên kem devondale được sản xuất từ ​​100% sữa tươi nguyên chất, không sữa bột hay chất bảo quản. sữa tươi devondale, riboflavin, kali – kali, magiê, kẽm, phốt pho, carbohydrate. Sản phẩm được nhập khẩu 100% chất lượng Úc, bao bì tiếng Anh, có tem niêm phong phụ theo quy định của nhà nhập khẩu.

Xem thêm: Top 11 Loại sữa dành cho bé sơ sinh khi mẹ chưa có sữa được tin dùng nhất – Toplist.vn

lý do devondale được tin cậy:

  • sữa chất lượng cao từ những con bò sống ở những vùng đất mát mẻ nhất ở Úc
  • thương hiệu devondale hướng đến trẻ em nên các tiêu chuẩn cao nhất luôn được đảm bảo
  • tuân thủ nghiêm ngặt của Úc tiêu chuẩn thực phẩm
  • sản phẩm được nhập khẩu chính thức vào thị trường Việt Nam dưới sự giám sát của devondale.

Quy trình sản xuất sữa tươi devondale: Sữa devondale được sản xuất từ ​​100% sữa tươi nguyên chất, không sử dụng bột sữa. Những chú bò hạnh phúc, khỏe mạnh sống trên những đồng cỏ sạch sẽ, xanh tươi, rộng rãi và đầy nắng ở nước Úc xinh đẹp sẽ sản xuất ra sữa tươi 100% có hương vị thơm ngon tuyệt vời. Điều kiện môi trường lý tưởng của trang trại, kết hợp với sự chăm sóc và chuyên môn của người nông dân, cho ra những dòng sữa thơm ngon với các chất dinh dưỡng thiết yếu mà bạn mong đợi từ Sữa nguyên chất Devondale. .

giá tham khảo: 227.000 vnd / thùng

liên kết mua hàng: shopee.vn/(date-20-10.-2021).-month-24h-200.ml-swallow-fresh-devondale-australia-nk-i.62068982.2092589319

Xem thêm: Top 10 loại sữa bột cho bé được chuyên gia khuyên dùng và các mẹ tin tưởng

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button