Blog

Bật mí cách kê gối để dễ thụ thai nhất

Nhiều cặp vợ chồng đã thử phương pháp chăn gối để dễ thụ thai và nhanh có con như ý muốn. Vậy kê gối như thế nào để bà bầu dễ thụ thai? Hãy cùng tuticare tìm hiểu tại đây nhé!

cach-ke-goi-de-de-thu-thai

Bạn đang xem: Cách kê gối để dễ thụ thai

Vì sao chăn gối khi ân ái dễ mang thai?

Chất lượng tinh trùng

Nếu chất lượng tinh trùng không tốt, kê cao chân và kê cao gối khi giao hợp sẽ giúp quá trình thụ thai dễ dàng hơn.

PH âm đạo

Mức độ axit của môi trường âm đạo phụ nữ là 3,8-4,5 độ ph. Trên thực tế, môi trường axit trong âm đạo không thích hợp cho sự tồn tại và phát triển của tinh trùng, bởi chúng thích hợp với môi trường kiềm. Chất nhầy cổ tử cung giúp bảo vệ chống lại thiệt hại do axit âm đạo cho đến khi tinh trùng gặp trứng và thụ tinh trong ống dẫn trứng.

Vì vậy, đặt một chiếc gối dưới mông và kê cao mông sau khi giao hợp có thể đẩy nhanh quá trình này và bảo vệ tinh trùng khỏi tính axit của âm đạo.

Xem thêm: Nam châm viên (dạng viên, tròn, bi tròn, dẹt) – Giá Nam Châm Vĩnh Cửu

cach-ke-goi-de-de-thu-thai

Có vấn đề với nội tiết

Chất nhầy cổ tử cung có nhiệm vụ bảo vệ tinh trùng khỏi tính axit của âm đạo. Trong trường hợp chất nhầy cổ tử cung kém hoặc ít chất nhờn, có thể sử dụng gối để giúp tinh trùng dễ dàng đến ống dẫn trứng và thụ tinh mà không cần chạm vào âm đạo.

Cách kê gối khi quan hệ để dễ thụ thai

Đặt một chiếc gối dưới mông khi quan hệ tình dục

Cách kê gối khi mang thai Trong tư thế quan hệ tình dục truyền thống “nam trên nữ dưới”, một biện pháp hữu hiệu không thể bỏ qua đó là kê một chiếc gối ngay dưới mông. Phụ nữ nằm ngửa khi quan hệ tình dục ở tư thế này để tinh trùng gặp trứng dễ dàng hơn. Ngoài ra, ứng tuyển vào vị trí này sẽ mang lại niềm vui lớn cho cả hai bên.

Ở tư thế truyền thống này, chiếc gối được đặt ngay dưới mông để tạo điều kiện thụ thai. Điều này sẽ tạo độ dốc cho tinh trùng đến buồng trứng. Đây được coi là tư thế được nhiều chuyên gia khuyên các cặp vợ chồng nên áp dụng để nhanh có con.

Cách đỡ gối từ phía sau

Vị trí phía sau là vị trí có tỷ lệ thành công rất cao. Khi làm chiếc gối này, người vợ nên nằm sấp, dùng gối làm đệm ở phần bụng dưới, giúp nâng cao phần dưới và tạo điều kiện cho dương vật dễ dàng đưa vào.

Xem thêm: Trẻ Lười Bú Mẹ Khi Mới Sinh: Khó Nhưng Có Cách Khắc Phục

cach-ke-goi-de-de-thu-thai

Ngoài ra, phần thân trên cần được hỗ trợ bằng sức mạnh của hai tay, giúp mở rộng cổ tử cung và tạo điều kiện lý tưởng cho đối phương đi sâu vào bên trong.

Cách kê gối sau khi quan hệ để dễ thụ thai

Sau khi làm tình, người nam bơm tinh dịch vào tử cung, người nữ có thể kê một hoặc vài chiếc gối dưới mông, hạ mông xuống và giữ nguyên tư thế này trong khoảng 30 phút. Điều này sẽ giúp tạo ra một độ dốc nhẹ nhàng cho phép tinh trùng giữ lại và thụ tinh với trứng một cách dễ dàng.

Nếu bạn không muốn nâng cao đầu gối, hãy nhấc hông hoặc bắt chéo chân thẳng lên trời với tử cung hướng lên hoặc hướng về phía trước. Tư thế gối tốt nhất là kê cao mông dưới bụng vợ khoảng 15-30 phút để giúp tinh trùng vào gần cổ tử cung hơn.

Hy vọng rằng Làm thế nào để có thai bằng gối trong quan hệ tình dục sẽ giúp ích cho các cặp vợ chồng đang muốn thụ thai dễ dàng hơn! Chúc may mắn!

Xem thêm: Chia sẻ các thực đơn bột ngọt cho bé ăn dặm dễ làm tại nhà

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button