Blog

Danh sách công ty ốc vít (10 công ty)

Doanh nghiệp sản xuất dây buộc là một mắt xích quan trọng trong sự phát triển của nhiều lĩnh vực khác. Công ty ốc vít chuyên sản xuất các loại bu lông, ốc vít, đai ốc, đai ốc… rất nhiều sản phẩm này được sản xuất và cung cấp ra thị trường bởi các công ty ốc vít. Công ty nhận sản xuất các loại vít theo khuôn sắt, ngoài ra có thể tùy chỉnh vít theo yêu cầu của khách hàng. Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ty vít.

1. Khám phá thêm về công ty dây buộc

Về cơ bản, thị trường dây buộc có tiềm năng rất lớn, thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước tìm hiểu ngành này và thành lập công ty sản xuất, kinh doanh dây buộc. Để công việc kinh doanh của bạn diễn ra thuận lợi, bạn cần biết mã ngành của sản phẩm này. Doanh nghiệp fastener là doanh nghiệp có điều kiện hoặc không có điều kiện. Đây là thông tin có giá trị bạn cần biết.

Công ty dây buộc là công ty chuyên sản xuất các loại dây buộc nên khi xem xét mã ngành sản phẩm, hàng hóa của công ty sẽ được xem xét xếp vào mã ngành tương ứng.

Bạn đang xem: Công ty ốc vít tuyển dụng

2599: Sản xuất sản phẩm khác bằng kim loại chưa được phân vào đâu.

25999: Sản xuất các sản phẩm khác bằng kim loại chưa được phân vào đâu.

Đây là 2 mã ngành của công ty sản xuất dây buộc, Quý khách có thể xem chi tiết từng sản phẩm để có thể đăng ký hoạt động sản xuất kinh doanh theo quy định của pháp luật. Dưới đây là danh sách top các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Vui lòng tham khảo trước.

2. Danh sách các hãng vít lớn hiện nay

Ngành sản xuất dây buộc tại Việt Nam đang khá sôi động. Thị trường dây buộc Việt Nam có tiềm năng thu hút nhiều nhà đầu tư. Nguồn cung – Nhu cầu về ốc vít tại Việt Nam thực sự rất lớn và có rất nhiều công ty, doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực này. Dưới đây là một số hãng dây buộc được đánh giá là chất lượng tốt. Vui lòng tham khảo trước.

– Công ty TNHH sản xuất thương mại tân anh tọa lạc tại khu công nghiệp tân tạo 4 đường 6 lô 6, bình tân tân tạo a, thành phố hồ chí minh. Là công ty uy tín có bề dày trong lĩnh vực sản xuất Bu lông, Ốc vít theo tiêu chuẩn quốc tế. Công ty tnhh sản xuất thương mại tân anh lâu đời vẫn giữ vững được vị thế và được khách hàng khẳng định về chất lượng.

Xem thêm: Nguyên nhân đi tiểu nhiều sau khi uống bia

– Công ty TNHH Kiến Quang địa chỉ tại ấp 6, mỹ yên, bến lức, long an, văn phòng giao dịch tại 255 trần quý, p. 4, q. 11. Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng như: bu lông nở (ốc nở), bu lông đầu lục giác, bu lông long đền lục giác, bu lông ốc vít gỗ (vít phong thủy),… Có thể nói sản phẩm của kiến ​​quang đã phục vụ cho các ngành máy móc, xây dựng, nội thất và các ngành công nghiệp khác… Các sản phẩm này được khách hàng đón nhận nồng nhiệt. Đây cũng được coi là những sản phẩm có giá thành cạnh tranh, chất lượng ổn định và có thể đáp ứng các đơn hàng lớn.

– Công ty TNHH Wulong Screw Industry tọa lạc tại lô e1-e2, đường số 10, khu công nghiệp Thuận Đạo mở rộng, Long Định, Cần Đước. Sản phẩm chính của công ty là bu lông, ốc vít các loại và các sản phẩm khác như mặt bích, phào, vít, đai ốc… Nhiều sản phẩm do công ty cung cấp ra thị trường được khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Với phương châm khách hàng hài lòng chúng tôi vui. Wulong Fastener Industry Co., Ltd. đang không ngừng phát triển, mang đến nhiều sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao hơn cho khách hàng.

– công ty tnhh tăng hưng phát ở 209-211 tân thành, p.15 hỏi. 5. TP. Hồ Chí Minh. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm ốc vít, bu lông… và có thể gia công vật liệu theo yêu cầu của khách hàng. Với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh, công ty đã từng bước tạo dựng được thương hiệu riêng trên thị trường. Được nhiều khách hàng biết đến và tin dùng.

– Địa chỉ công ty TNHH kinh thuận là t1/19m tổ 1 kp. Trung Bình 2, tr. Thỏa thuận, hòa bình Texas, hòa bình. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại vít, vít và bu lông như: vít lục giác, vít Phillips, vít implant, vít răng kép, mão ngang,.. Là một trong những công ty nổi tiếng trong ngành. Nội thất, máy móc và chế tạo máy, các sản phẩm, hàng hóa được đánh giá cao về chất lượng.

– Công ty TNHH fnf Việt Nam, địa chỉ tại Số 352, Phố Gia Phong, Phường Liệt, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. Với hơn 8 năm kinh nghiệm, công ty đã khẳng định những sản phẩm chất lượng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Hiện công ty cũng đã mở thêm chi nhánh tại một số thành phố lớn.

– Công ty TNHH Lương Thịnh tọa lạc tại a012 kcc đồng an, kp. Dong’an 2, p. Hòa bình, thành phố hòa bình, hòa bình. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm như: ốc vít, bu lông sắt, inox, vít tự khoan, bu lông hàn, bu lông tự giữ… Bản thân công ty là một trong những công ty có sản phẩm chất lượng cao và giá thành hợp lý. Giá cả phải chăng và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

– Công ty TNHH Đại Nam Polytech có địa chỉ tại lầu 1, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP.HCM.

– Công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Nhà Việt Nam có một nhà máy tại ngôi làng nhỏ Hồng Thái ở X. Haha, hehe thường là tín dụng. Đây là một trong những công ty lớn nằm trong top đầu các công ty dây đai tại Việt Nam, với nhà máy và quy mô sản xuất hiện đại. Sản phẩm này tuân theo tiêu chuẩn iso 9001:2000. Phương châm 3 tốt: sản phẩm tốt – giá tốt – dịch vụ tốt. Công ty cổ phần sản xuất và thương mại shome việt nam tự hào là một trong những công ty sản xuất dây buộc hàng đầu việt nam.

3. Đặc điểm doanh nghiệp dây buộc

Xem thêm: Uống sữa Anlene có bị tăng cân và mập không? Cách uống đúng cách

Từ những phân tích trên ta có thể thấy hiện nay các công ty vít có rất nhiều công ty dịch vụ hoạt động trong lĩnh vực này. Sau đây là một số đặc điểm của ty xiết để tham khảo

– Doanh nghiệp ốc vít sản xuất, gia công hoặc nhập khẩu trực tiếp từ các nước: Cụ thể, các doanh nghiệp ốc vít tại Việt Nam hiện đã có thể tự sản xuất, gia công hoặc nhập khẩu ốc vít. Các doanh nghiệp có tiềm năng tự nhập khẩu các sản phẩm này từ các nhà cung cấp chính trên cả nước. Điều này mang lại lợi thế cho các công ty sản xuất dây buộc như tiếp cận giá nhanh, sản phẩm chủ lực đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra còn kiểm soát được chất lượng sản phẩm, hàng hóa.

– Lượng hàng tồn trong kho lớn, đa dạng về chủng loại, quy cách đồng nghĩa với việc các công ty dây buộc muốn phát triển mạnh, mở rộng thị trường đáp ứng yêu cầu cung ứng đơn hàng lớn của doanh nghiệp thì việc chuẩn bị hàng tồn kho là rất cần thiết. sản phẩm đảm bảo cung ứng đủ trên thị trường.

– Cung cấp cho các công trình lớn: Các công ty fastener muốn tạo dựng uy tín cho mình và mong muốn có nhiều khách hàng hơn, việc cung cấp sản phẩm cho các công trình lớn sẽ giúp các công ty nâng cao thương hiệu của mình. Đây là một trong những đặc điểm của các công ty vít lớn.

– Không có vấn đề về chất lượng: hoạt động trong lĩnh vực này chỉ cần công ty cung cấp sản phẩm có vấn đề một lần, tương đương với việc thất hứa một lần và thất hứa hàng nghìn lần. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của công ty. Do đó, các công ty dây buộc cần phải đảm bảo rằng không có lỗi chất lượng.

4. Cơ hội việc làm cho các công ty dây buộc ứng tuyển

Hiện nay, ngành dây buộc Việt Nam mới chỉ cung cấp được cho thị trường một lượng nhỏ, còn nhu cầu thị trường còn rất lớn. Đây cũng là một lợi thế cho sự phát triển của các công ty ốc vít, nhiều công ty ốc vít ra đời và cần một lượng lớn lao động làm việc trong lĩnh vực này, điều này cho thấy cơ hội việc làm của các công ty ốc vít là rất lớn. Người tìm việc có thể dễ dàng tìm được việc làm với Công ty Fastener ở nhiều vị trí khác nhau, từ lao động phổ thông đến những vị trí đòi hỏi nhiều kinh nghiệm. Các công ty vít hiện đang có nhu cầu tuyển dụng rất lớn, người tìm việc dễ dàng tìm được công việc phù hợp với mình.

Không chỉ có nhiều cơ hội việc làm mà nhân viên làm việc trong các công ty sản xuất dây buộc còn được hưởng nhiều lợi ích như lương, môi trường làm việc, cơ hội thăng tiến. Được biết, lương công nhân ở công ty dây buộc này tương đối cao, lương của người mới vào nghề dao động từ 7 triệu đến 9 triệu đồng. Trong khi đối với những người lao động có tay nghề và kinh nghiệm, tiền lương không chỉ dừng lại ở đó mà được thu theo thỏa thuận giữa người lao động và người sử dụng lao động.

Ngoài tiền lương, nhân viên công ty dây buộc còn có nhiều phúc lợi tốt như bảo hiểm, trợ cấp từ nhiều công ty, doanh nghiệp. Đó là lý do tại sao rất nhiều người đã tìm kiếm việc làm tại Công ty Fastener, và để quá trình tìm việc trở nên dễ dàng, người tìm việc có thể tìm kiếm trên timviec365.vn. Đây được coi là website tuyển dụng uy tín, chất lượng được nhiều công ty, doanh nghiệp lớn tin tưởng đăng tin tuyển dụng. Người tìm việc có thể tìm kiếm thông qua nhiều tin tuyển dụng chất lượng trên trang web. Chúc may mắn.

Xem thêm: Bệnh tiểu đường có chữa được không? Giải đáp từ bác sĩ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button