Danh sách đồ đi sinh mùa hè cho bé gái tiết kiệm chi phí

Việc chuẩn bị quần áo sơ sinh cho bé cần quan tâm đến rất nhiều yếu tố thời tiết cũng như giới tính của trẻ. Việc chọn mua nhầm đồ sẽ khiến trẻ cảm thấy vô cùng khó chịu. Dưới đây là danh sách những mẫu quần áo bầu mùa hè cho bé gái mà mẹ có thể tham khảo.

Chốt danh sách quần áo bầu mùa hè cho bé gái

Thực tế, khi mang thai tháng thứ 7, 8 mẹ bầu nên bắt đầu chuẩn bị quần áo sơ sinh cho con. Trong thời tiết nắng nóng, việc lập danh sách các vật dụng sẽ giúp mẹ dễ dàng lựa chọn cho con những sản phẩm phù hợp và cũng giúp con cảm thấy mát mẻ hơn trong thời tiết nắng nóng.

Với những người lần đầu làm mẹ, sự háo hức và lo lắng có thể khiến mẹ đi loanh quanh vài lần vẫn thiếu đồ cần mua. Vì vậy, các mẹ nên lên danh sách những thứ cần mua sẵn để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Các mẹ bỉm sữa có thể học hỏi kinh nghiệm của những phụ nữ đã từng sinh con để lên danh sách những thứ cần mua trước khi sinh. Cách tốt nhất là đánh máy hoặc viết bằng tay. Nếu bạn đã mua thứ gì đó, hãy gạch bỏ nó để tránh mua quá nhiều hoặc thiếu đồ.

Cần có danh sách chi tiết và những lưu ý cụ thể trước khi mua quần áo sơ sinh mùa hè cho bé

Gợi ý danh sách quần áo bầu mùa hè cho bé gái

Mỗi gia đình và mỗi địa điểm cần chuẩn bị những vật dụng khác nhau. Tuy nhiên, mẹ có thể tham khảo những đồ dùng cơ bản sau đây cho mẹ bé gái chuẩn bị sinh.

  10 đến 20 khăn xô để vệ sinh và lau chùi cho bé

  Địu cho bé vào mùa hè mẹ nên chọn những loại có chất liệu thoáng mát vào mùa hè nắng nóng

  Chăn mỏng để ngủ cho bé khi mang về nhà hoặc trong trường hợp máy lạnh quá lạnh ở những nơi bé đi

  Tã giấy cho trẻ sơ sinh

  Miếng đệm khi em bé đang nằm

  Giấy khô – giấy ướt

  Gối chặn khi bé ngủ

  Cốc sữa

  Thìa trẻ em

  Bồn tắm

  Bồn nước

  Bột / kem chống phát ban

  Thuốc nhỏ mắt và nhỏ mũi

  Quần áo trẻ em mát mẻ

  Khăn tắm

  Sữa tắm dịu nhẹ cho bé

  Cái nôi em bé

  Rèm trẻ em

  Mũ đội đầu

  Găng tay và găng tay

  Yếm sơ sinh

  Khăn quấn bụng

  Khăn voan mỏng chắn gió khi bé ra ngoài

  Núm vú giả

  Bình thí nghiệm

  Gạc bông y tế

  Gạc lưỡi

  Kềm cắt móng tay cho bé

  Băng rốn

  Giỏ trẻ em

  Túi bẩn

  Máy tiệt trùng bình sữa

  Nhiệt kế

Kinh nghiệm chuẩn bị quần áo bà bầu mùa hè cho bé gái

Việc chuẩn bị đồ đi sinh vào mùa hè sẽ vô cùng khó khăn nếu mẹ thiếu kinh nghiệm và không biết cách chọn cho con những sản phẩm phù hợp. Để có một giỏ đồ mùa hè cho bé gái vừa đầy đủ vừa tiết kiệm chi phí, bạn cần chú ý một số chi tiết sau:

  Vải của quần áo cần phải thoáng mát

Dù là bé gái hay bé trai thì trang phục bà bầu mùa hè lý tưởng thường là chất liệu cotton vì khả năng thấm hút tốt và không gây bết dính cho da. Tuy nhiên, chất liệu cotton cũng có nhiều loại, khi chọn sờ vào vải nếu có cảm giác mát và nhẹ thì đó là loại phù hợp.

Trang phục mùa hè cho bé gái cần thoáng mát, thoải mái

  Thảo luận với các thành viên trong gia đình:

Việc tự mình đưa ra quyết định mua gì trong tâm trạng lo lắng và hồi hộp có thể khiến mẹ nghĩ ra rất nhiều món đồ thừa. Đặc biệt quần áo của các bé gái rất dễ thương và xinh xắn. Vì vậy, mẹ hãy bàn bạc với bố hoặc ông bà đã có kinh nghiệm sinh con trước để mua những thứ thực sự cần thiết, tránh lãng phí.

  Mua đồ đúng lứa tuổi

Các bé thường lớn rất nhanh nên khi lựa chọn sản phẩm cần phù hợp với lứa tuổi của bé. Các mẹ nên tránh mua sản phẩm chỉ vì thấy đẹp hoặc nghĩ sau này lớn lên sẽ mua. Nhu cầu của mỗi độ tuổi là không giống nhau, vì vậy mẹ nên mua phù hợp với nhu cầu thực tế. Chẳng hạn, trước khi sinh, chuẩn bị nôi cho bé nằm nhưng bé lại thích nằm sát mẹ, điều này sẽ gây lãng phí lớn và còn khiến không gian trong nhà trở nên chật chội hơn với những vật dụng dư thừa.

Thực tế, ngày nay, nhiều bệnh viện đã chuẩn bị sẵn đồ dùng cho cả mẹ và bé sau sinh nên việc chuẩn bị cho bé cũng đỡ căng thẳng hơn trước. Tuy nhiên, các mẹ vẫn không nên chủ quan, việc lên danh sách cách mặc đồ cho bà bầu mùa hè sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền và cũng tiện lợi hơn khi sử dụng những món đồ theo yêu cầu của bản thân.

Hi vọng bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin giúp các mẹ chuẩn bị vượt cạn dễ dàng và hiệu quả hơn. Trong quá trình này, các mẹ cũng sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới từ bản thân để rút ra những kinh nghiệm quý báu, có thể là để chuẩn bị cho một em bé mới trong tương lai hoặc sẽ là những lời khuyên hữu ích cho các mẹ. Một bà mẹ khác cũng chuẩn bị chào đón thiên thần chào đời.

Nguồn : snbshop.vn

The post Danh sách đồ đi sinh mùa hè cho bé gái tiết kiệm chi phí appeared first on Chọn Mua Cho Bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *