Blog

Thuốc Thuốc bổ trẻ em dưỡng nhi tố: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, liều dùng & giá bán

Bổ sung dinh dưỡng cho trẻ là gì?

Thuốc bổ dưỡng trẻ em là loại thuốc nam, động vật có các thành phần như Codonopsis pilosula, Bakhtruk, sơn tra, mạch nha, Thần khúc và chỉ có nguyên liệu chính hãng. Thuốc do nhà máy Dai’an sản xuất được phân phối tại Việt Nam với số đăng ký vnd-4678-05.

– Tên thuốc: Thuốc Bổ Nhi

Bạn đang xem: Dưỡng nhi tố

– Danh mục: Thuốc

– Số đăng ký: vnd-4678-05

– Nhóm Thuốc: Thuốc Thảo Dược, Động Vật

– Công ty sản xuất: Nhà máy Đại An

phần tử

 • Dangshen, Bachtruk, Lycium barbarum, Mạch nha, Thần khúc, Cephalepads, Thực tế
 • Thuốc bổ trẻ em Thành phần chính là Codonopsis pilosula, Bạch tật lê, Lycium barbarum, mạch nha, Thần khúc, Cephalosporin, ngoài ra chỉ bao gồm các hoạt chất và phụ liệu khác. Nhà sản xuất dược tính.

  Dạng thuốc và hàm lượng

  -Dạng bào chế: Chất lỏng

  – Quy cách đóng gói: 1 lọ hộp thuốc 200ml

  – Nội dung:

  Quý khách cần xem kỹ dạng bào chế và liều lượng ghi trên bao bì sản phẩm hoặc tờ hướng dẫn để biết chính xác dạng bào chế và hàm lượng thuốc có trong sản phẩm.

  Hiệu ứng

  Bổ sung dinh dưỡng cho trẻ để làm gì?

  Xem thông tin về công dụng của thuốc bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em được ghi ở mục Công dụng và Cách dùng trên nhãn thuốc.

  Công dụng và cách dùng thuốc bổ nhi trong các bệnh lý khác

  Xem thêm: Cách chọn vú sữa ngon, cách ăn vú sữa chuẩn và cách bảo quản vú sữa

  Mỗi loại dược phẩm chủ yếu được sử dụng để điều trị một bệnh hoặc tình trạng cụ thể. Do đó, chỉ sử dụng các chất bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em để điều trị các tình trạng hoặc tình trạng được chỉ định trong hướng dẫn sử dụng. Mặc dù thuốc bổ dành cho trẻ em có thể có một số tác dụng khác không được liệt kê trên nhãn đã được phê duyệt bạn chỉ sử dụng thuốc này khi có chỉ định của bác sĩ để điều trị một số bệnh lý khác.

  Chỉ định

  Những người nuôi con bằng thuốc bổ dành cho trẻ em (sao cũng được)

  Thực phẩm bổ sung cho trẻ em được sử dụng khi nào? Đọc kỹ thông tin về chỉ định bổ sung dinh dưỡng cho trẻ trong hướng dẫn

  Chống chỉ định

  Những đối tượng không nên bổ sung dinh dưỡng cho trẻ

  Không nên dùng thuốc bổ cho trẻ em trong những trường hợp nào? Đọc kỹ thông tin chống chỉ định của thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em trong hướng dẫn

  Cách dùng và liều lượng

  Cách nuôi dưỡng con bạn bằng các chất bổ sung dành cho trẻ em

  Mỗi loại thuốc, dược phẩm được bào chế dưới nhiều dạng khác nhau và sử dụng theo những cách khác nhau tùy thuộc vào đường dùng. Các đường dùng phổ biến được chia thành các dạng bào chế dược phẩm: thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc dùng ngoài và thuốc đạn. Đọc kỹ hướng dẫn dùng thuốc trong tờ hướng dẫn thuốc bổ dành cho trẻ em, không sử dụng thuốc theo cách khác không ghi trong tờ hướng dẫn về thuốc bổ dành cho trẻ em.

  Liều lượng bổ sung dinh dưỡng cho trẻ

  Cần nhớ rằng có nhiều yếu tố quyết định liều lượng của thuốc. Thông thường sẽ tùy thuộc vào tình trạng bệnh, dạng thuốc và đối tượng sử dụng. Luôn tuân theo liều lượng ghi trên tờ rơi và theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ.

  Liều lượng thuốc bổ dành cho trẻ em dành cho người lớn

  Các quy định về liều lượng thường nhằm mục đích hướng dẫn sử dụng đường uống cho đối tượng người lớn. Liều dùng cho các đường khác được ghi rõ trong tờ rơi. Không thay đổi liều lượng thuốc khi chưa hỏi ý kiến ​​bác sĩ hoặc dược sĩ.

  Liều lượng bổ sung dinh dưỡng cho trẻ

  Sự khác biệt giữa trẻ em và người lớn về dược động học, dược lực học, tác dụng phụ, v.v… Đặc biệt không nên đưa trẻ em vào thử nghiệm lâm sàng trước khi cấp phép lưu hành. Thuốc mới. Do đó, cần hết sức thận trọng khi cho trẻ dùng thuốc, kể cả thuốc chưa được cảnh báo.

  Quá liều, quên liều, cấp cứu

  Phải làm gì trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều

  Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều với các biểu hiện nguy hiểm, hãy gọi cấp cứu 115 hoặc đến ngay cơ sở y tế địa phương gần nhất. Những người thân yêu cần cung cấp cho bác sĩ đơn thuốc họ đang dùng và các loại thuốc họ đang dùng, cả thuốc kê đơn và thuốc không kê đơn.

  Phải làm gì nếu bạn bỏ lỡ một liều

  Nếu bạn bỏ lỡ một liều, hãy uống càng sớm càng tốt (thường là 1-2 giờ trước thời gian bác sĩ kê đơn). Tuy nhiên, nếu thời gian đến. Đã gần đến giờ dùng liều tiếp theo, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều tiếp theo vào thời gian đã định. Cẩn thận không tăng gấp đôi liều lượng quy định.

  Cảnh báo, cảnh báo và thận trọng

  Những lưu ý trước khi sử dụng thực phẩm bổ sung cho bé

  Uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Không nếu bạn bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của nó hoặc nếu bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn đã cảnh báo bạn. Thận trọng khi sử dụng cho trẻ em, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú hoặc khi vận hành máy móc.

  Lưu ý khi sử dụng thực phẩm chức năng cho trẻ trong thời kỳ mang thai

  Những lưu ý chung trong thời kỳ mang thai: Thuốc dùng trong thời kỳ mang thai có thể gây tác dụng phụ (sẩy thai, quái thai, dị dạng thai…) ở bất kỳ giai đoạn phát triển nào của thai kỳ, đặc biệt là 3 tháng đầu. Vì vậy, phụ nữ mang thai tốt nhất không nên sử dụng loại thuốc này. Nếu buộc phải sử dụng, bạn phải tham khảo kỹ ý kiến ​​bác sĩ, dược sĩ trước khi quyết định.

  Chú ý việc sử dụng TPCN cho trẻ trong thời kỳ cho con bú

  Những lưu ý chung trong thời gian cho con bú: Thuốc này có thể truyền sang em bé thông qua việc cho con bú. Tốt nhất là không sử dụng hoặc hạn chế sử dụng thuốc này trong thời kỳ cho con bú. Trong giai đoạn này, tác dụng của nhiều loại thuốc vẫn chưa được xác định đầy đủ nên mẹ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và hỏi ý kiến ​​bác sĩ, dược sĩ trước khi quyết định sử dụng thuốc.

  Tác dụng phụ

  Tác dụng phụ khi bổ sung dinh dưỡng cho trẻ

  Xem hướng dẫn sử dụng để biết chi tiết

  Các tác dụng phụ khác khi bổ sung dinh dưỡng cho trẻ

  Xem thêm: Bật mí bảng cân nặng thai nhi theo tuần để các mẹ bầu theo dõi

  Điều quan trọng cần lưu ý là trên đây không phải là danh sách đầy đủ tất cả các tác dụng phụ của chất bổ sung dinh dưỡng. Các tác dụng phụ không được tiết lộ hoặc chưa được nghiên cứu khác có thể xảy ra trong quá trình sử dụng. Nếu phần bổ sung này có bất kỳ tác dụng phụ nào khác không được chỉ định trong hướng dẫn sử dụng, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn.

  Tương tác thuốc

  Khi sử dụng đồng thời hai loại thuốc trở lên, tương tác thuốc thường xảy ra, dẫn đến tác dụng đối kháng hoặc hiệp đồng.

  Tương tác giữa thuốc bổ sung dinh dưỡng cho trẻ với thuốc khác

  Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em có thể tương tác với thuốc nào? Đối với các chuyên gia hoặc những người có kiến ​​thức chuyên ngành. Không nghiên cứu và ứng dụng khi chưa có kiến ​​thức chuyên môn

  Tương tác giữa thực phẩm và đồ uống bổ sung dinh dưỡng cho trẻ

  Khi uống thuốc cùng với thức ăn hoặc rượu, bia, thuốc lá… do những thức ăn, đồ uống đó có chứa hoạt chất khác sẽ sinh ra tác dụng đối kháng hoặc hiệp đồng với thuốc. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc hoặc hỏi bác sĩ, dược sĩ về việc uống bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em cùng với thức ăn, thuốc lá và rượu.

  Dược lý và cơ chế tác dụng

  Nội dung về dược lý và cơ chế tác dụng của thuốc bổ trẻ em dành cho chuyên gia hoặc người có kiến ​​thức chuyên môn sử dụng. Không có kiến ​​thức chuyên môn, xin đừng tự ý nghiên cứu và áp dụng

  Dược động học

  Thông tin dược động học về các chất bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em được dành cho các chuyên gia hoặc người có kiến ​​thức chuyên môn sử dụng. Không có kiến ​​thức chuyên môn, xin đừng tự ý nghiên cứu và áp dụng

  Tính ổn định và bảo quản của thuốc

  Nên bảo quản dinh dưỡng cho trẻ như thế nào

  Nếu thuốc kém chất lượng hoặc quá hạn sử dụng thì nồng độ, hàm lượng, hoạt chất của thuốc sẽ bị ảnh hưởng, gây hại khi sử dụng. Đọc kỹ thông tin về cách bảo quản và ngày hết hạn trên bao bì và tờ rơi sản phẩm. Thông thường thuốc được bảo quản ở nhiệt độ phòng tránh ẩm và ánh sáng. Khi thuốc đã hết hạn sử dụng hoặc không thể sử dụng được, hãy hỏi bác sĩ, dược sĩ hoặc cơ sở xử lý rác thải về các phương pháp tiêu hủy thuốc an toàn. Không được vứt thuốc xuống bồn cầu hoặc xuống đường ống trừ khi được yêu cầu làm như vậy.

  Những cân nhắc bổ sung để lưu trữ dinh dưỡng cho trẻ em

  Thận trọng: Giữ Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em ngoài tầm với của trẻ em hoặc vật nuôi. Trước khi sử dụng thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho trẻ, cần xem kỹ hạn sử dụng ghi trên bao bì sản phẩm, đặc biệt là các loại thuốc bảo quản tại nhà.

  Giá và nơi bán

  Chi phí bổ sung dinh dưỡng cho con tôi là bao nhiêu?

  Giá thuốc bổ trẻ em tại các hiệu thuốc sẽ khác nhau. Liên hệ nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện hoặc cơ sở giáo dục có giấy phép hoạt động để cập nhật chính xác giá Thuốc Bổ Trẻ Em.

  Tham khảo giá sản phẩm dinh dưỡng trẻ em do doanh nghiệp đăng ký/xuất khẩu công bố:

  • Giá công bố: VND/
  • Giá trúng thưởng: đồng/
  • Mua thuốc bổ cho bé ở đâu

   Mua thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho trẻ ở đâu? Nếu bạn có giấy phép hiệu thuốc hợp lệ, bạn có thể mua số lượng lớn thực phẩm bổ sung dành cho trẻ em từ các đại lý bán lẻ dược phẩm hoặc mỹ phẩm trực tuyến. Đối với cá nhân, bạn có thể mua thuốc không kê đơn hoặc thực phẩm bổ sung trực tuyến. Để mua trực tiếp, hãy đến nhà thuốc tư nhân, nhà thuốc bệnh viện, nhà thuốc phòng khám hoặc địa điểm kinh doanh được cấp phép khác. thuốc gần đây.

   Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu được Bổ sung dinh dưỡng cho trẻ là gì? Hướng dẫn sử dụng Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em. Bài viết tổng hợp nhiều nguồn và chỉ mang tính chất tham khảo. Liên hệ hoặc comment bên dưới để giúp nội dung bài viết được hoàn thiện hơn!

   Xem thêm: Hiệu quả

   Xem thêm: Các đầu sách phân tích báo cáo tài chính nên đọc năm 2022

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button