Blog

Hoàng Long Vina

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Huanglong Weiner được thành lập năm 2000, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất phân bón hóa học. Huanglong Weiner là doanh nghiệp được xây dựng và phát triển trên nền tảng khoa học công nghệ, chính vì vậy mà chúng tôi đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và ứng dụng những thành tựu khoa học công nghệ mới nhất trong mười năm qua nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo ra dòng sản phẩm chất lượng cao, mang lại lợi ích cho người nông dân và đối tác.

Huanglong Weiner sở hữu nhà máy phân bón lớn với tổng diện tích 25.000 mét vuông. Máy móc, thiết bị được đầu tư hiện đại, nhập khẩu từ các nước có nền khoa học công nghệ tiên tiến nhất. Với cơ sở vật chất tối ưu, nhà máy phân bón của công ty có thể sản xuất ra thị trường 600 tấn sản phẩm/ngày.

Bạn đang xem: Hoàng long vina

Xem thêm: Trẻ mấy tháng ăn được tôm và những lưu ý khi cho bé ăn tôm

Tất cả các dòng phân bón NPK chuyên dùng cho lúa và cây trồng khác của Hoàng Long vina đều được sản xuất với công nghệ tạo hạt hơi nước đồng bộ hiện đại, mang lại sự tin tưởng lớn cho bà con nông dân và các đối tác. Nhằm khẳng định thương hiệu riêng và vị thế trên thị trường, Huanglong Weiner đã hoàn thành và ký kết hợp đồng phân phối và tiêu thụ sản phẩm phân bón npk cho 300 khách hàng tại khu vực duyên hải miền Trung – Tây Nam Trung Quốc. Hơn nữa, trong nhiều năm liền uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đã được khách hàng tín nhiệm.

Agrilong hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng và dịch vụ của mình đối với khách hàng và người tiêu dùng với phương châm “Giao chất lượng, Nhận niềm tin”. Chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, hội nghị, bàn kiểm tra chất lượng sản phẩm nhằm thu hẹp khoảng cách giữa người sản xuất và nông dân, học hỏi kinh nghiệm trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm. Điều này được chứng minh bằng sự tăng trưởng doanh số ổn định của công ty trong vài năm qua.

Xem thêm: Bản thuyết minh báo cáo tài chính và ý nghĩa

Đặc biệt, trong nhiều năm qua, Huanglong Weiner luôn thực hiện tốt nghĩa vụ thuế, chấp hành đầy đủ các quy định của pháp luật trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo điều kiện tốt và việc làm ổn định cho người lao động. Công ty cũng thực hiện chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, an toàn vệ sinh lao động và phúc lợi xã hội cho người lao động. Không chỉ vậy, cô còn cùng với Hội doanh nhân trẻ tỉnh Phú Yên đến Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Phú Yên thăm các em khuyết tật và tặng quà, đồng thời tham gia tài trợ cho giải Việt dã do Nhật báo Phú Yên tổ chức hàng ngày. , tài trợ cuộc thi hát mùa thu hàng năm do đài truyền hình khu vực Phúc An tổ chức, hỗ trợ 30% phân bón cho nông dân tham gia mô hình cánh đồng mẫu lớn Phúc An. Một động thái khác.

Với mục tiêu cùng phát triển và hợp tác lâu dài, Agron luôn có tư tưởng và chiến lược phát triển rõ ràng, cam kết trở thành một tập thể những người lao động trí óc, dùng chính sức lao động của mình để sản xuất ra những sản phẩm hóa chất chất lượng nhất. Rất mong luôn được sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng. Đây sẽ là động lực cho sự phát triển không ngừng của công ty, đồng hành cùng mọi người và đối tác hiện tại và trong tương lai.

Xem thêm: Hình ảnh con Cáo – Tổng hợp những hình ảnh con Cáo đẹp và dễ thương nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button