Blog

Sữa Dinh Dưỡng VPMilk Grow Có Đường, Hộp 110ml

Từ mốc 1 tuổi, trẻ phát triển nhanh chóng về thể chất, ngôn ngữ, tài năng, tinh thần và kỹ năng xã hội. Đây là một trong những giai đoạn quý giá trong 1000 ngày vàng của bé. Vì vậy, ngay từ những năm tháng đầu đời, người mẹ cần tạo cho con một nền tảng vững chắc để phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và thể chất. Dinh dưỡng là một trong những yếu tố quan trọng để mẹ xây dựng những viên gạch đầu tiên cho sự phát triển của bé.

Sữa Dinh Dưỡng VPMilk Grow+ có đường, hộp 110ml

Bạn đang xem: Milk grow

Ngoài việc cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, sữa tươi còn là sản phẩm dinh dưỡng có thành phần hợp lý, chứa hàm lượng đạm chuẩn, các vitamin tổng hợp và khoáng chất, đặc biệt là canxi và vitamin D dễ hấp thu – là chìa khóa giúp trẻ phát triển khỏe mạnh và tăng trưởng Cần thiết cho chiều cao và ngà. Đặc biệt ở giai đoạn 1 tuổi, bé đã bước qua thời kỳ ăn dặm, hệ tiêu hóa đã trưởng thành, các bác sĩ nhi khoa luôn khuyến cáo mẹ nên chọn cho bé những loại sữa tươi phù hợp, đủ thành phần dinh dưỡng vừa phải để tránh tình trạng ăn dặm sớm. tuổi dậy thì.

Sữa Dinh Dưỡng VPMilk Grow+ có đường, hộp 110ml

Sữa dinh dưỡng vpmilk grow+ là một gợi ý hay, không chỉ đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ mà còn bổ sung các thành phần khoáng chất giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí não.

Hệ dưỡng chất đặc biệt phong phú, kết hợp với các khoáng chất canxi, vitamin k1, vitamin k2, vitamin d3, photpho giúp trẻ tăng trưởng chiều cao tối đa.

Hầu hết các bậc cha mẹ đều cho rằng yếu tố di truyền sẽ quyết định chiều cao sau này của trẻ. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu đã khẳng định, yếu tố di truyền chỉ chiếm 20% trong việc tăng trưởng chiều cao của trẻ, trong khi chế độ dinh dưỡng khoa học, vận động hợp lý, môi trường sống quyết định 80%.

Sữa Dinh Dưỡng VPMilk Grow+ có đường, hộp 110ml

Trong khi vitamin d3 giúp canxi hấp thụ qua thành ruột vào máu thì vitamin k1, k2 hướng dẫn canxi và các khoáng chất khác kết nối và hấp thu, chỉnh sửa xương, giúp xương chắc khỏe, dẻo dai. Sữa dinh dưỡng vpmilk grow+ được kết hợp giữa canxi, vitamin k1, vitamin k2, vitamin d3, phốt pho và các dưỡng chất khác được thiết kế theo tỷ lệ hợp lý giúp trẻ cao lớn hơn.

Sữa Dinh Dưỡng VPMilk Grow+ có đường, hộp 110ml

Xem thêm: Thực Đơn Bữa Phụ Cho Bé 7 Tháng Tuổi, Công Thức Bữa Phụ Cho Bé Ăn Dặm Tại Nhà Đơn Giản

Ngoài ra, sản phẩm còn được bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu như vitamin b1, b2, b6, natri, kali, axit folic, biotin không những giúp đảm bảo cho mọi hoạt động thể chất diễn ra bình thường mà còn cung cấp đủ năng lượng cho mọi hoạt động vui chơi và giải trí. hoạt động học tập không sợ mệt mỏi.

Sữa Dinh Dưỡng VPMilk Grow+ có đường, hộp 110ml

Tăng cường miễn dịch – phát triển trí não, thị lực

Sắt là nguyên tố vi lượng cần thiết cho quá trình tạo máu trong cơ thể, đặc biệt là ở trẻ nhỏ trong giai đoạn phát triển. Thiếu sắt có thể gây thiếu máu, ảnh hưởng lớn đến sự phát triển và chất lượng cuộc sống của trẻ. Đối với trẻ đang tập làm quen với sữa tươi, cha mẹ lo lắng nhất là hàm lượng sắt trong sữa tươi thấp, trẻ dưới 5 tuổi lại có nhu cầu sắt vô cùng cần thiết.

Sữa Dinh Dưỡng VPMilk Grow+ có đường, hộp 110ml

Cha mẹ có thể yên tâm với sữa dinh dưỡng tăng trưởng vpmilk, bởi sản phẩm bổ sung hàm lượng sắt phù hợp giúp trẻ tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa nguy cơ thiếu máu do thiếu sắt.

Sữa Dinh Dưỡng VPMilk Grow+ có đường, hộp 110ml

Chất béo là một phần quan trọng trong cơ thể con người, chiếm 60% trong tế bào não và tham gia cấu tạo nên màng tế bào. Thành phần của chất béo bao gồm 2 nhóm axit béo: không no và no, trong đó quan trọng nhất đối với não bộ con người hiện nay là axit béo không no chuỗi dài omega-3 và omega. – 6. Các nghiên cứu thậm chí còn chỉ ra rằng chất béo omega 3 và 6 chiếm 93% tế bào võng mạc giúp thị lực phát triển.

Sữa Dinh Dưỡng VPMilk Grow+ có đường, hộp 110ml

Hơn cả sữa tươi thông thường, sữa dinh dưỡng vp milk grow+ được bổ sung omega 3, omega 6, vitamin A giúp phát triển trí não, tăng cường trí nhớ, giúp bé thông minh và nhạy bén hơn.

Xem thêm: Thuốc giúp bé ngủ ngon và những lưu ý cần nhớ

Sữa Dinh Dưỡng VPMilk Grow+ có đường, hộp 110ml

Sữa vp grow+ là sữa dinh dưỡng đặc chế dành cho trẻ trên 1 tuổi, với nguồn nguyên liệu sữa tươi nguyên chất kết hợp với các thành phần dinh dưỡng đặc biệt không chỉ đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng mà còn giúp trẻ cao lớn, thông minh hơn mỗi ngày. Sữa vp grow Nutrition milk+ tự hào là người bạn đồng hành hàng ngày của đội tuyển Olympic Việt Nam.

Sữa Dinh Dưỡng VPMilk Grow+ có đường, hộp 110ml

Thông tin thương hiệu

vpmilk grow+ là sản phẩm của vpmilk Professional Nutrition AG. Sản phẩm dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên có tác dụng dinh dưỡng và giúp trẻ phát triển toàn diện: cao lớn, ưu tú – học nhanh nhớ lâu.

Sữa Dinh Dưỡng VPMilk Grow+ có đường, hộp 110ml

Công ty cổ phần sữa chuyên nghiệp Việt Nam (vpmilk) được thành lập bởi một nhóm các nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong quá trình thiết lập và phát triển thị trường thực phẩm, dược phẩm, y tế và các sản phẩm khác. Sản phẩm chuyên dùng để chăm sóc sức khỏe con người. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và năng động, Vinamilk hướng đến mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là trẻ em – thế hệ tương lai của Việt Nam những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Sữa Dinh Dưỡng VPMilk Grow+ có đường, hộp 110ml

Công ty hướng tới mục tiêu làm nên sản phẩm sữa thơm ngon của Vinamilk tại Việt Nam, tập trung nghiên cứu phát triển và sản xuất sữa, các sản phẩm từ sữa và các sản phẩm dinh dưỡng phù hợp với khẩu vị người Việt Nam, giúp nâng cao trí tuệ và thể chất của giới trẻ.

Sữa Dinh Dưỡng VPMilk Grow+ có đường, hộp 110ml

Xem thêm: Giá lưới nhựa mắt cáo lưới nhựa giá rẻ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button