Ưu đãi lớn khi mua sữa Mộc Châu

Vào mùa hè này, Mộc Châu Milk triển khai chương trình khuyến mại “Mua 12 hộp tặng 1 hộp cùng loại” chung tay cùng mẹ bổ sung năng lượng cho con đến trường trong những ngày hè. Chương trình diễn ra từ ngày 15/4 đến ngày 30/6/2020 hoặc đến khi hết sản phẩm khuyến mại.

Hiện nay các bé đã dần quay trở lại trường sau kỳ nghỉ dài do dịch Covid-19. Tuy nhiên, do thời tiết mùa hè nắng gắt cùng với mưa thất thường dễ khiến trẻ rơi vào tình trạng mệt mỏi. Bên cạnh đó, lượng kiến thức lớn sau thời gian dài nghỉ dịch cũng sẽ làm con áp lực khi phải tập trung tiếp thu để theo kịp bài vở.

Để giữ cho con luôn khỏe mạnh, mẹ nhớ bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cho con trong những bữa ăn chính. Ngoài ra, mẹ nên chuẩn bị thêm bữa ăn phụ cho con giữa giờ như: Bánh mì, bánh quy, sữa chua và đặc biệt là hộp sữa tươi Mộc Châu cho con mang đi học để tăng thêm dinh dưỡng.

Ưu đãi lớn khi mua sữa Mộc Châu
Ưu đãi lớn khi mua sữa Mộc Châu

Tiếp năng lượng cho con bằng sữa tươi

Sữa tươi là món quà sức khỏe từ thiên nhiên và là thực phẩm quen thuộc xuất hiện trong thực đơn dinh dưỡng hàng ngày của nhiều gia đình. Đây là thực phẩm hữu hiệu khi cần để bổ sung năng lượng cho cơ thể. Ngoài ra, khi uống sữa tươi, cơ thể trẻ được bổ sung vitamin thiết yếu có trong sữa như vitamin A, vitamin D, vitamin B… Nhờ vậy, giúp tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch khỏe mạnh, phát triển hệ thần kinh và duy trì quá trình trao đổi chất cho con.

Bên cạnh việc mỗi ngày cho con uống sữa vào buổi sáng và buổi tối, thời gian này mẹ nên chuẩn bị sữa mang theo để con duy trì thói quen uống đều đặn mỗi ngày. Vì vậy, không chỉ kết hợp sữa tươi vào bữa sáng, mẹ nên duy trì cho bé từ 2 – 3 hộp sữa tươi mỗi ngày để bé được tiếp cận nguồn năng lượng sữa dồi dào và đáp ứng được các dưỡng chất cần thiết.

Mộc Châu Milk chung tay cùng mẹ tiếp sức cho con

Vào mùa hè này, Mộc Châu Milk triển khai chương trình khuyến mại ưu đãi “Mua 12 hộp tặng 1 hộp cùng loại” chung tay cùng mẹ bổ sung năng lượng cho con đến trường trong những ngày hè. Chương trình diễn ra từ ngày 15/4 đến ngày 30/6/2020 hoặc đến khi hết sản phẩm khuyến mại.

Trong thời gian diễn ra ưu đãi, khách hàng khi mua 12 hộp Sữa tươi tiệt trùng và Sữa chua uống tiệt trùng Mộc Châu có dán tem chương trình sẽ được tặng 1 hộp cùng loại. Chương trình áp dụng tại các cửa hàng bán lẻ, cửa hàng giới thiệu sản phẩm, siêu thị, chuỗi cửa hàng tiện ích trên toàn quốc. Ngoài ra, một khách hàng có thể nhận được nhiều sản phẩm khuyến mại tương ứng với số lượng sản phẩm đã mua.

Chương trình ưu đãi của Mộc Châu Milk diễn ra từ 15/4 – 30/6/2020

Các sản phẩm của Mộc Châu Milk được chế biến từ nguồn sữa tươi nguyên chất thơm ngon tại các trang trại trên thảo nguyên Mộc Châu, nơi có truyền thống và kinh nghiệm chăn nuôi bò sữa lâu đời. Cao nguyên Mộc Châu rộng lớn sở hữu khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm, đất đai màu mỡ cùng những thảm cỏ xanh, tạo nên vùng nguyên liệu sữa tươi Mộc Châu trong lành và bền vững, điều kiện lý tưởng cho sự sinh trưởng và phát triển của những cô bò sữa.

Đến nay, thương hiệu Sữa Mộc Châu được đông đảo người tiêu dùng biết tới với nhiều sản phẩm chất lượng như: Sữa tươi thanh trùng, sữa tươi tiệt trùng, sữa chua uống, sữa chua ăn các loại và các sản phẩm từ sữa khác như bơ, phô mai, váng sữa, bánh sữa… làm đa dạng thêm cho sự lựa chọn của các gia đình Việt.

Từ ngày 15/4 đến ngày 30/6/2020, Mộc Châu Milk triển khai chương trình ưu đãi “Mua 12 hộp tặng 1 hộp cùng loại”, chung tay cùng mẹ bổ sung năng lượng cho con đến trường.

Chương trình áp dụng đối với các sản phẩm có dán tem chương trình tại các cửa hàng bán lẻ, cửa hàng giới thiệu sản phẩm, chuỗi cửa hàng tiện ích, hệ thống siêu thị trên toàn quốc.

Website: https://mocchaumilk.net.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *