Blog

Phóng sự: Thâm nhập đường dây mua trinh tiết &quotgiải đen&quot, sốc khi gặp nữ sinh 2003 &quottrao thân&quot để. kiếm học phí và mua xe đi lại

Nhiều bạn trẻ sẵn sàng đánh liều mạng xã hội để đổi đời

Những “đại gia” da đen trước đây có nhu cầu mua bán trinh tiết đã tạo nên cuộc săn lùng trên thị trường ngầm. Không chỉ là những người giàu có, mà khách mua bán trinh cũng sẵn sàng trả giá cao để thỏa mãn dục vọng.

Lách vào đường dây mua bán trinh để “đánh lận con đen”: Năm 2003, nữ sinh bán “cái ngàn vàng” để có tiền đóng học phí, mua xe

Bạn đang xem: Mua trinh

Hàng loạt nhóm mua bán trinh được thành lập, kết nối những cô gái ngây thơ muốn có nhiều tiền để “đổi đời”. Để đảm bảo tính riêng tư, nhóm hoạt động không chỉ trên facebook mà chủ yếu trên zalo, telegram….

Thông thường, những gã khổng lồ có nhu cầu đều được giấu kín và khách hàng xuất hiện trong “chợ trinh nữ” chủ yếu là môi giới. Hầu hết người bán là các nữ sinh ngoại tỉnh, thậm chí có cả nữ sinh cấp 3 cũng công khai rao bán “chó vàng”.

Chỉ mất vài dòng để chốt giao dịch và nhà môi giới nhảy vào với tin nhắn, báo giá, hứa hẹn về một mức giá hấp dẫn.

Tìm các bài đăng mua/bán trinh tiết trên mxh

Theo chúng tôi tìm hiểu, giá dao động từ 50 triệu đến hàng trăm triệu đồng, người mua có thể thương lượng với người bán hoặc môi giới. Tuy nhiên, giá cả còn phụ thuộc vào ngoại hình, độ trẻ và nhan sắc của các cô gái. Ngoài ra, mọi chi phí đi lại, di chuyển đến bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc đều do khách hàng chịu. Thậm chí, nếu chiều lòng khách hàng thì sau khi “sung sướng” sẽ có một khoản thu nhập phong phú.

Dù biết trước những rủi ro có thể xảy ra khi mua bán trinh tiết nhưng nhiều cô gái trẻ vẫn quyết định “nhắm mắt đưa chân” trước những món lợi nhuận khổng lồ trước mắt.

Vì gia đình khó khăn, người thân đau ốm… nhiều cô gái sẵn sàng bán trinh

Sốc vụ nữ sinh bán “con gái” năm 2003… lấy tiền đóng học phí mua ô tô

Trong vai người có nhu cầu mua trinh, chúng tôi liên hệ với một môi giới được người này giới thiệu với 3 người bạn nữ. Nếu thích ai đó, bạn có thể đặt cọc và hẹn gặp trực tiếp để trao đổi.

Ngoài ra, theo đối tượng môi giới, để đảm bảo gái còn trinh, khách có 2 lựa chọn để kiểm tra. Phương án 1 có thể bỏ ra 3-5 triệu (đặt cọc + giám định) để cùng gái đi kiểm tra trinh tiết. Phương án thứ hai là đến khách sạn để “tự kiểm” tiền đặt cọc, nếu không còn trinh thì miễn phí.

Những kẻ môi giới trinh tiết sẵn sàng tung ảnh 2 bạn nữ với giá 70 triệu đồng để khách lựa chọn, đồng thời ám chỉ đang thuyết phục một nữ sinh lớp 12 khác đồng ý bán “Con gái”

Sau khi trả tiền đặt cọc môi giới, tôi gặp một người bạn nữ trong khách sạn. Qua trò chuyện, chúng tôi được biết bạn nữ này sinh năm 2003 và đang là sinh viên của một trường đại học trên địa bàn Hà Nội. Do cần tiền nên tôi muốn bán “cái ngàn vàng”.

Sau khi cô gái đăng nhóm xong thì được đại lý liên hệ nói sẽ giới thiệu khách, 60 triệu, đại lý 20 triệu. Số tiền còn lại thuộc về sinh viên.

“Đại lý nhắn tin cho tôi sau khi đăng vào nhóm, nói rằng có người mua sẽ báo cho tôi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm một vài trinh nữ để giải quyết tội ác, giá sẽ là 70-30 bằng nhau chia sẻ,” cô bé nói.

Xem thêm: Bệnh thủy đậu ở trẻ em: Dấu hiệu, nguyên nhân và cách phòng ngừa

Thậm chí, một quản lý khác của TP.HCM sẵn sàng đăng clip giới thiệu nữ sinh “trần như nhộng”

Cô gái này tiết lộ, cái giá ngàn vàng có thể trang trải một phần học phí và mua xe máy để đi lại. Trong cuộc trò chuyện, cô gái khá thẳng thắn khi trả lời các câu hỏi của PV. Khi được hỏi đã có bạn trai chưa, bạn nữ thẳng thắn nói: “Em chưa có, nếu có thì phải làm sao… nữa”.

Ngoài ra, theo chia sẻ của Half Virgin, trong quá trình liên lạc với đại lý của cô đều thông qua tài khoản ảo, không biết mặt cũng như trò chuyện trực tiếp. Để ràng buộc và tạo lòng tin, cô bồ nhí phải chụp ảnh CMND, thẻ sinh viên cho đại lý trong quá trình hợp tác.

Bất chấp nguy cơ bị lợi dụng, bị lừa đảo… hay không may biết sẽ bị gia đình trù dập, các cô gái trẻ cho biết vẫn tuyệt vọng vì không có tiền.

Không tiếp tục giao dịch trinh tiết, người bán do pv thủ vai lấy cớ bận và bỏ đi ngay nếu chưa sẵn sàng cho giao dịch.

Việc mua bán trinh để “hốt bạc” hay thú vui bệnh hoạn của giới nhà giàu không phải là chuyện mới. Tuy nhiên, để trốn tránh cơ quan chức năng, thủ đoạn hoạt động của các đối tượng đã dần trở nên tinh vi và ngấm ngầm.

Tuy nhiên, cũng có những ngày thức trắng đêm để thấy địa ngục, không biết “xử đen” có khiến công việc khấm khá hơn hay không nhưng thực tế không ít đối tượng đã phải trả giá trước pháp luật mỗi năm. tù giam.

Ngoài ra, những cô gái đánh đổi “cái ngàn vàng” vì lợi ích trước mắt cũng gặp nhiều rủi ro như lộ thông tin cá nhân, dễ bị môi giới tống tiền. Không những thế còn tiềm ẩn nguy cơ mắc bệnh, bị hiếp dâm… thậm chí gặp phải điều xấu lừa đảo tiền bạc.

Liên quan đến hoạt động mua bán trinh tiết, luật sư Diệp Nhân Bình, Giám đốc Công ty luật Thông thạo luật thuộc Đoàn Luật sư TP.HCM, cho rằng môi giới mại dâm, môi giới mại dâm, mua bán dâm là hành vi phạm tội và có hại cho xã hội.

Dưới góc độ pháp luật, việc trao đổi tình dục để lấy lợi nhuận, vật chất là bất hợp pháp và bị pháp luật nghiêm cấm. Theo Điều 328 BLHS 2015 (sửa đổi, bổ sung 2017) quy định: “Người nào làm trung gian lôi kéo, dụ dỗ mại dâm thì bị phạt tù…”.

Từ đây có thể hiểu tội môi giới mại dâm là hành vi dụ dỗ, hướng dẫn người trung gian mua hoặc bán dâm cho khách, do người có năng lực trách nhiệm hình sự và đủ 14 tuổi thực hiện một cách cố ý. tuổi hoặc 16 tuổi trở lên; vi phạm trật tự công cộng.

Mua dâm sẽ bị xử phạt theo tội bán dâm:

Khung 1: Người nào làm trung gian lôi kéo, dụ dỗ người khác tham gia mua bán dâm thì bị phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm.

Khung 2: Người nào phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù có thời hạn từ 03 năm đến 07 năm: người đủ 16 tuổi nhưng chưa đủ 16 tuổi chưa đủ 18 tuổi; có tổ chức; có tính chất chuyên nghiệp; phạm tội 02 lần trở lên; 02 người trở lên; thu lợi bất chính 100.000.000 đồng đến dưới 500.000.000 đồng; phạm tội nhiều lần nguy hiểm.

Trường hợp 3: Người nào thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù có thời hạn từ 07 năm đến 15 năm: đối với người đủ 13 tuổi đến 16 tuổi; thu lợi bất chính 500.000.000 đồng trở lên.

Xem thêm: Thùng sữa bột pha sẵn Dielac Grow Plus hộp 110ml

Hình phạt bổ sung: Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng.

Đối với chứa mại dâm, theo Điều 23 Nghị định-Luật 167/2013/nĐ-cp như sau:

Điều 23 Mại dâm

1.Cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 100.000 đến 300.000 đồng đối với hành vi bán dâm.

2. Phạt tiền từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng đối với hành vi bán dâm cho nhiều người cùng một lúc.

3. Người nước ngoài có hành vi vi phạm hành chính quy định tại Khoản 1 và Khoản 2 Điều này tùy theo mức độ vi phạm có thể bị trục xuất khỏi nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Mại dâm chỉ bị truy tố hình sự nếu bạn cố ý lây nhiễm HIV cho người khác. Số còn lại sẽ bị xử phạt hành chính hoặc áp dụng biện pháp cải tạo tại xã, phường, thị trấn hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh.

Hành vi mua hàng có thể bị xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng, chống tệ nạn xã hội; phòng cháy và chữa cháy; phòng, chống bạo lực gia đình.

Điều 22 Mua dâm

1.Phạt tiền từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng đối với hành vi mua dâm.

2. Nếu mua dâm nhiều người cùng một lúc sẽ bị phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng.

3. Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với hành vi dụ hoặc ép buộc người khác mua dâm cùng.

Người nào mua dâm với người dưới 18 tuổi thì bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định tại Điều 329 Bộ luật Hình sự:

1.Người nào đủ 18 tuổi trở lên mua dâm người dưới 18 tuổi, trừ trường hợp quy định tại điểm b Điều 142 khoản 1 của Bộ luật này, thì bị phạt tù từ 01 đến 05 năm nhiều năm tù. .

theo pv

Xem thêm: Top 5 bộ đôi sắt và canxi cho bà bầu tốt nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button