Blog

Viên dầu cá Omega 3 For Kids Nutrimed giúp trẻ phát triển trí não, thị lực (100 viên)

Mô tả sản phẩm

Giúp trẻ cao lớn, thông minh hơn

Giàu dưỡng chất omega 3, giàu dha và epa, bổ sung vitamin a và d3, dinh dưỡng omega-3 cho trẻ là dưỡng chất quan trọng giúp trẻ phát triển trí não, tăng cường thị lực và giúp xương chắc khỏe. Sản phẩm phù hợp với trẻ em và thanh thiếu niên từ 4-18 tuổi đang trong giai đoạn tìm tòi, khám phá và học hỏi, cần dung nạp chế độ dinh dưỡng hợp lý để nâng cao tư duy, tiếp thu kiến ​​thức và phát triển lành mạnh.

Ở độ tuổi đi học, trí não của trẻ phải thường xuyên hoạt động, đây là thời kỳ tốt nhất để trí não của trẻ phát triển. Các chất dinh dưỡng cho não trong thời gian này có thể giúp tăng cường chức năng của não và giúp trẻ tự tin học hỏi, khám phá thế giới.

Bạn đang xem: Omega 3 của mỹ cho trẻ em

Omega-3 dinh dưỡng cho trẻ là người bạn đồng hành tuyệt vời giúp trẻ cao lớn, thông minh hơn và có đôi mắt sáng khỏe. Tạo nền tảng vững chắc để trẻ phát huy tiềm năng trí tuệ, tư duy linh hoạt, cải thiện trí nhớ, khả năng tập trung, giảm căng thẳng đầu óc, giảm áp lực cho mắt sau thời gian học tập dài hạn.

omega-3

là một axit béo không no được coi là nguyên tố thiết yếu tham gia vào quá trình hình thành các cấu trúc của cơ thể như tế bào thần kinh, thị giác và nhiều hợp chất có hoạt tính sinh học. Có nhiều loại axit béo omega-3, nhưng ba loại phổ biến nhất là axit ecocarbapentaenoic (epa), axit ecocarbapentaenoic (epa) và axit alpha-lipoic (ala).

Xem thêm: Cách làm nước ép dứa thơm ngon, đơn giản trong vài phút

Bạn có biết rằng 60% bộ não là chất béo và dha chiếm 1/4 trong số đó. DHA cũng là dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển thị lực và thần kinh của trẻ. Đây là lý do cha mẹ thường được khuyên bổ sung DHA cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Khi trẻ không hấp thụ đủ DHA, trẻ có thể mắc các vấn đề về thị lực hoặc không thể phát huy hết tiềm năng trí tuệ.

Bạn có thể bổ sung omega-3 cho trẻ bằng cách tăng khẩu phần cá cho trẻ, đặc biệt là cá nước lạnh. Nhưng không nhiều trẻ hứng thú với thức ăn cá, và việc ăn cá vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu omega-3 của cơ thể trẻ. Vì vậy, omega-3 cho trẻ em là giải pháp tuyệt vời để tăng cường omega-3 cho trẻ bên cạnh các bữa ăn chính. Chứa tới 300mg axit béo omega-3, viên uống omega-3 dành cho trẻ em cung cấp 150mg dha và 60mg epa cho trẻ. Những chất dinh dưỡng này bổ sung cho các cơ quan cần thiết, đặc biệt là não và mắt. Hỗ trợ tuyệt vời cho sự phát triển của trẻ, đặc biệt trong việc tăng cường sức khỏe thị lực và cải thiện trí nhớ, sự tập trung của trẻ.

Vitamin A

Vitamin A là một loại vitamin tan trong chất béo tham gia vào chức năng thị giác của mắt, hình thành các sắc tố trong võng mạc và thúc đẩy thị lực trong điều kiện ánh sáng yếu. Nó cũng giúp bảo vệ và duy trì giác mạc và kết mạc. Nhận đủ vitamin A có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh về mắt và cải thiện thị lực.

Ngoài ra, vitamin A còn có khả năng tăng cường miễn dịch và nâng cao khả năng chống lại các bệnh nhiễm khuẩn của cơ thể.

Vitamin d3

Đây là một loại vitamin điều chỉnh và kiểm soát sự hấp thụ canxi và phốt pho trong cơ thể. Đây là chất không thể thiếu để cha mẹ thúc đẩy con cao lớn hơn.

Xem thêm: Những sai lầm khi mẹ tự massage cho con sơ sinh

Vitamin D3 còn có khả năng tăng cường hoạt động của các tế bào miễn dịch, đặc biệt là tế bào T và đại thực bào, giúp cơ thể tăng cường khả năng miễn dịch, loại bỏ sự xâm nhập của các mầm bệnh nguy hiểm.

Sự kết hợp giữa omega-3, vitamin A và vitamin D3 không chỉ tác động lần lượt đến trí não, thị lực và chiều cao mà còn hiệp đồng thúc đẩy sự phát triển toàn diện và bảo vệ sự tự tin của bé. Khám phá tất cả những điều mới mẻ xung quanh bạn và giảm nguy cơ mắc các bệnh vặt do sức khỏe kém.

Dầu cá cho trẻ em Omega 3 For Kids Nutrimed International 100 viên 2

Dầu cá omega-3 cho trẻ em có xuất xứ từ Mỹ, phù hợp với chế độ dinh dưỡng của trẻ. Cơ sở sản xuất sản phẩm này tuân thủ các tiêu chuẩn gmp của FDA Hoa Kỳ và chất lượng tuân thủ các tiêu chuẩn NSF. Bởi ai.

Dưỡng chất Omega-3 cho trẻ em được bán độc quyền bởi Nhà thuốc Long Châu.

Xem thêm: Hình tượng loài chó trong các nền văn hóa

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button