Blog

Sữa cừu Karicare số 3 cho trẻ em từ 1 tuổi trở lên 900g Sheep Milk Toddler

sữa dê karicare+ số 3 900g sữa dê dành cho trẻ trên 1 tuổi

karicare+ sữa dê số 3 900g sữa dê dành cho trẻ trên 1 tuổi

– Được làm từ sữa dê cao cấp – Chăm sóc dịu nhẹ cho bụng bé – 16 loại vitamin và khoáng chất giúp tăng trưởng và phát triển

Bạn đang xem: Sữa cừu cho bé

Karicare+ Sữa dê số 3 được làm bằng sữa dê chất lượng cao và axit béo omega-3 dha. Sự pha trộn của 16 loại vitamin và khoáng chất* giúp con bạn tăng trưởng và phát triển. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm của mình để cung cấp nguồn dinh dưỡng cao cấp.

Sữa dê Karicare+ số 3 Lành tính, dịu nhẹ và bổ dưỡng, đáng tin cậy.

– Được làm từ sữa dê cao cấp – Chăm sóc dịu nhẹ cho bụng bé – 16 loại vitamin và khoáng chất giúp tăng trưởng và phát triển

Bạn đang xem: Sữa cừu cho bé

* Khi sản phẩm được sử dụng như một phần của chế độ ăn uống lành mạnh và đa dạng và được chế biến theo hướng dẫn

Xem thêm: Sự phát triển của bé trong giai đoạn 4 tuổi

Tại karicare, chúng tôi cam kết hỗ trợ phát triển bền vững. Đó là lý do tại sao tất cả các hộp công thức của chúng tôi, bao gồm cả nắp và thìa, đều có thể tái chế 100%. Chỉ cần ném chúng vào thùng tái chế của nhà bạn khi bạn sử dụng xong. Thích hợp cho: Học kỳ 3 (12 tháng trở lên)

Công bố sản phẩm: 16 loại vitamin và khoáng chất, axit béo omega-3 dha

Kích thước: 900g

Khối lượng khẩu phần: khoảng 220ml (1 khẩu phần)

Khẩu phần mỗi gói: (900g): 30

Cảnh báo

Không sử dụng nếu con dấu an toàn bằng giấy bạc bị hỏng hoặc mất.

Thông tin quan trọng

Xem thêm: Báo cáo thu nhập là gì? – Công ty Luật ACC

Các dạng thức ăn bổ sung cho trẻ nhỏ. Được thiết kế cho nhu cầu ăn uống bình thường của trẻ nhỏ khi lượng năng lượng và chất dinh dưỡng của trẻ có thể không đủ.

phần tử

Lactose, chất rắn sữa dê (30%), dầu thực vật (chứa chất nhũ hóa (lecithin đậu nành), chất chống oxy hóa (ascorbyl palmitate)), galactooligosacarit chuỗi ngắn, hỗn hợp tocopherol chống đông omega, axit ascorbic Palmitate, dl-alpha-tocopherol)) , fructo-oligosacarit chuỗi dài, kali citrate. Khoáng chất: canxi, phốt pho, magiê, sắt, kẽm, iốt. Vitamin: vitamin (a, b1, b2, b3, b6, b12, c, d3, e), axit folic. Chứa: Sữa dê và bò, cá và đậu nành.

Chất gây dị ứng: Cá|Sữa|Đậu nành

Hướng dẫn sử dụng

Dùng thìa khô. Hướng dẫn cho ăn – Chuẩn bị một khẩu phần: Bắt đầu với 1 năm nước uống an toàn: 200 muỗng cà phê bột *: 4 phần ăn mỗi ngày: 1-2 * 1 muỗng = 7,5 gam bột. Lưu ý: Cho 1 muỗng gạt bột vào 50ml nước sẽ được khoảng 55ml sữa công thức. Hướng dẫn cho ăn này chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin; con bạn có thể cần được thể hiện nhiều hơn hoặc ít hơn.

Hướng dẫn chuẩn bị

1. Rửa tay trước khi chuẩn bị một suất ăn. Rửa và tráng cốc & tất cả các dụng cụ thật kỹ.2. Sử dụng thìa đi kèm, đổ nhẹ nhàng vào thìa và sử dụng bộ đi kèm để đóng mức. 3. Cho 4 muỗng bột vào 200ml nước uống an toàn. Đối với thể tích nhỏ hơn, chỉ cần thêm 1 muỗng cho mỗi 50ml nước. Đánh, lắc hoặc khuấy hỗn hợp nhanh chóng để hòa tan bột. Phục vụ ngay lập tức, hoặc làm lạnh trong tủ lạnh trong 1 giờ trước khi ăn. Đối với đồ uống nóng, làm ấm nhẹ trước khi dùng. Để lại đồ uống dở dang.

Lưu hướng dẫn

Bảo quản nơi khô mát. Sử dụng theo ngày ở dưới cùng của container. Sau khi mở, đóng chặt hộp và sử dụng nội dung trong vòng 4 tuần. Một số lắng đọng của bột có thể xảy ra.

Xem thêm: Cách mua cổ phiếu Vinamilk (VNM) – Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button