Blog

5 tiêu chí so sánh sữa bột Grow Plus đỏ của Vinamilk và Nutifood

1. So sánh độ tuổi sử dụng sữa grow plus đỏ của vinamilk và nutfood

– Sữa vinamilk dielac grow plus 1+ cho bé 1-2 tuổi và sữa dielac grow plus 2+ cho bé 2-10 tuổi

– sữa hạt đỏ grow plus+ dành cho tất cả các bé từ 1 tuổi.

Bạn đang xem: Sữa grow đỏ

2. Công dụng của sữa bột vinamilk và nutfood grow plus

<3 Thành phần của sữa là những dưỡng chất lành mạnh và hoàn toàn không chứa chất kích thích tăng trưởng gây hại cho sức khỏe của trẻ.

3. So sánh thành phần dinh dưỡng

sữa bột tăng trưởng đỏ của Vinamilk:

– Chứa chất xơ hòa tan inulin và fos, chứa lợi khuẩn bifidobacteria, bb-12tm giúp cải thiện hệ tiêu hóa, chống táo bón và hấp thu các chất dinh dưỡng cần thiết.

<3

– Được bổ sung thêm sữa non colostrum và một số khoáng chất a, c, d, e, selen, kẽm giúp trẻ phát triển tốt hơn và có sức đề kháng cao hơn với bệnh tật.

– Ngoài ra, sữa vinamilk grow plus còn chứa hàm lượng cao DHA, axit linoleic và axit alpha-linolenic kết hợp cùng taurine và choline cần thiết cho sự phát triển trí não, thị lực và tăng cường trí nhớ ở trẻ.

Xem thêm: Kiêng gì và ăn gì sau phẫu thuật để phục hồi nhanh chóng?

Và sữa bột Growth Plus+ từ thực phẩm dinh dưỡng:

– Canxi, photpho và các khoáng chất khác có tỷ lệ hợp lý giúp bé có hệ xương chắc khỏe và cao lớn hơn.

– Các dưỡng chất như dha, sắt, taurine, omega giúp bé phát triển trí não và trí nhớ.

– Giúp tăng cường miễn dịch, bảo vệ trẻ khỏi các bệnh nhiễm khuẩn thông thường nhờ hệ prebiotic kép 2′- fl hmo và fos/inulin.

– Ngoài ra, còn chứa chất béo chuyển hóa nhanh giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu các dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ tăng cân hiệu quả.

4. So sánh vị kẹo dẻo đỏ vinamilk và nutifood

Các sản phẩm của dòng sữa dielac grow plus vinamilk và grow plus+ nutfood đều ở dạng bột, hạt nhỏ, có mùi thơm và vị ngọt đặc trưng. Cả hai đều rất thích hợp cho trẻ em uống.

5. So sánh giá Grow plus nutfood và vinamilk

Xem thêm: Các cữ bú nên kéo dài bao lâu?

Giá bán sữa bột dielac grow plus và grow plus+ khác nhau tùy theo từng cửa hàng, từng đơn vị, từng hệ thống. Chi tiết như sau:

– Giá sữa bột dielac grow plus của vinamilk: 290.000 đ/hộp 900g

– Giá sữa bột grow plus+ của nutifood: 315.000 đ/hộp 900g

Nhìn chung, giá sữa grow plus+ của nutfood cao hơn một chút so với sữa dielac grow plus của vinamilk. Tuy nhiên mức chênh lệch không quá cao.

Tạm thời: Cả hai loại sữa bột dielac grow plus và grow pus+ đều chứa đa dạng các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể con người, giúp bé phát triển trí não và tăng khả năng hấp thu dưỡng chất. Cả 2 dòng sữa grow plus đỏ của vinamilk và nutfood đều tốt nhưng bố mẹ nên chọn mua sữa bột theo cơ địa của bé. Ngoài ra, việc cha mẹ chọn loại sữa phù hợp cho con cũng tùy theo nhu cầu và sở thích. Nếu trọng tâm là tăng cân, cha mẹ có thể ưu tiên cho bộ thực phẩm dinh dưỡng sữa grow plus +, nếu muốn con cao lớn hơn có thể chọn sữa vinamilk grow plus.

Như vậy, hi vọng qua bài viết trên của websosanh.vn về hai thương hiệu nổi tiếng là sữa bột nutfood và vinamilk’s grow plus các mẹ có thể lựa chọn được loại sữa bột phù hợp cho con mình.

Xem thêm: Top 5 sữa cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi giúp tăng cân tốt

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button