Blog

Sữa Grow Plus đỏ FDI pha sẵn 110ml (trẻ từ 1 tuổi trở lên)

Mừng quá các mẹ ơi! Bé nhà tôi trước đây chậm tăng cân, suy dinh dưỡng, chậm phát triển, tôi đã tìm mọi cách nhưng không hiệu quả. May sao mình xem được video chia sẻ của các bác nutfood về tình trạng trẻ suy dinh dưỡng và giải pháp giúp bé bắt kịp.

Ngay sau đó, tôi làm theo hướng dẫn của bác sĩ để bổ sung đủ dinh dưỡng cho bé từ bữa ăn chính, thêm 2-3 hộp sữa grow plus đỏ 110ml mỗi ngày để pha vào các bữa phụ. Ngoài ra, nếu bạn cho bé ăn ngủ, vui chơi hợp lý thì hết tháng đầu tiên, bạn sẽ thấy bé sẽ trông khác hẳn, da dẻ cũng hồng hào hơn, nhất là khi bế bé, bụng bé sẽ se lại. nặng hơn. tay. Cách đây 3 tháng cháu nặng 200g, 1 tháng nay cháu nặng 400g, mừng lắm.

Bạn đang xem: Sữa tươi grow plus đỏ cho trẻ trên 1 tuổi

Các mẹ có con bị thừa cân không tăng cân hoặc chậm lớn trong 2-3 tháng, đặc biệt chú ý đến chế độ dinh dưỡng hợp lý và dùng thêm sữa grow plus đỏ cho con. Theo mình bạn nên dùng sữa pha sẵn mùi vị ngon và con bạn thích.

Sữa Grow Plus đỏ Nutifood 110ml

Đúng vậy, sữa đậu nành đỏ pha sẵn hiệu quả cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi. Đối với những trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi hoặc có nguy cơ suy dinh dưỡng thể thấp còi, nhẹ cân và chiều cao, cần có những giải pháp dinh dưỡng hiệu quả giúp trẻ thoát khỏi tình trạng suy dinh dưỡng, thấp còi. Nếu bé có những biểu hiện trên, mẹ hãy chọn cho bé loại grow plus đỏ để bé nhanh chóng tăng cân và chiều cao, bắt kịp đà tăng trưởng như trẻ bình thường nhé!

Xem thêm: Cách đăng ký 4G mạng VinaPhone tháng, năm miễn phí trọn gói

Công dụng của sữa tăng trưởng đỏ pha sẵn 110ml

growplus của nutifood là giải pháp đặc chế dành cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp bé, được chứng minh lâm sàng giúp trẻ tăng cân và chiều cao sau 3 tháng sử dụng. Tuy nhiên, mẹ cần tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn về lượng ăn của bé để đảm bảo cung cấp đủ năng lượng, vitamin và khoáng chất thiếu hụt, giúp bé tăng cân tối ưu.

Sữa pha sẵn grow plus weight pro 110ml giàu dưỡng chất, giàu hàm lượng chất đạm và chất béo cần thiết giúp trẻ tăng cân và chiều cao là minh chứng tốt nhất. Bổ dưỡng nhưng phải được hấp thu đầy đủ để đảm bảo cho sự phát triển hiệu quả của bé. Vì chất béo góp phần chuyển hóa nhanh nên trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu

Sữa grow plus đỏ pha sẵn được bổ sung lysin, kẽm, fos/inulin, vitamin nhóm B giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, từ đó cải thiện tình trạng biếng ăn của trẻ. Selen, vitamin a-c-e giúp tăng cường khả năng tự bảo vệ và phòng ngừa bệnh tật của cơ thể.

Sữa bột pha sẵn grow plus đỏ còn giúp phát triển trí não nhờ bổ sung DHA, AA, taurine, choline, trẻ sẽ thông minh lanh lợi hơn, giúp bắt kịp đà tăng trưởng về chiều cao và cân nặng. mà còn trong sự phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.

Xem thêm: Top 8 sữa tươi tăng cân cho bé tốt nhất cải thiện tình trạng thấp còi

Sữa Grow Plus đỏ 110ml

<3 Tôi cảm thấy yên tâm, hài lòng về sức khỏe của con và tự hào về sự phát triển của con.

Cách sử dụng sữa bột pha sẵn grow plus đỏ

Sản phẩm grow plus đỏ tuy rất tốt nhưng cũng nhận được phản hồi từ các mẹ là giúp trẻ tăng cân bắt kịp đà tăng trưởng. Nhưng không phải bé nào cũng dùng được cách này, bởi nhiều mẹ chưa thực sự quan tâm đến chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt của con. Đặc biệt với những bé bú không đủ sữa, lượng dinh dưỡng hàng ngày cung cấp không đủ dẫn đến chậm tăng cân.

Sản phẩm grow plus đỏ pha sẵn đã được chứng minh lâm sàng giúp bé bắt kịp đà tăng trưởng sau 3 tháng, do đó, việc tuân thủ đúng hướng dẫn sẽ giúp bé nhanh đạt được chiều cao và cân nặng hơn.

p>

sữa grow plus đỏ được pha sẵn để con bạn dễ dàng sử dụng hàng ngày. Mỗi lần cho bé bú, bạn chỉ cần lắc nhẹ và cho bé bú hết 110ml. Ngoài ra, tôi sẽ chăm sóc thức ăn, giấc ngủ và nghỉ ngơi chính cho con bạn!

>>Tham khảo sản phẩm sữa bột grow plus+đỏ

Xem thêm: Lạnh bụng đi ngoài nhiều lần là bệnh gì? Giải quyết ngay

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button