Blog

Viên sữa non Oceania Colostrum Tablet hỗ trợ tăng cường sức đề kháng (90 viên)

Mô tả sản phẩm

Kháng thể IgG trong sữa non tăng cường khả năng miễn dịch

Oceania Colostrum Tablets Chứa kháng thể IgG từ sữa non giúp tăng cường hoạt động miễn dịch của cơ thể chống lại các chất có hại. Đặc biệt đối với trẻ em, việc bổ sung IgG chủ động có thể giúp lấp đầy “khoảng trống miễn dịch”, tăng cường khả năng phòng vệ của cơ thể ngay từ những năm đầu đời trong khi chờ cơ thể tự sản xuất đủ kháng thể. Sản phẩm từ Úc.

Hệ thống miễn dịch đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì cơ thể. Hệ thống là một mạng lưới liên tục tìm kiếm và ngăn chặn sự tấn công của các yếu tố có hại xâm nhập vào cơ thể.

Có nhiều loại kháng thể khác nhau trong chuỗi hệ thống miễn dịch đóng vai trò duy trì hệ thống miễn dịch khỏe mạnh để chống lại nhiễm trùng. Trong đó, IgG là kháng thể thuộc tế bào lympho B, có nhiệm vụ đánh dấu vi khuẩn để các tế bào khác nhận biết và đối phó với chúng. Vì vậy, để tăng cường khả năng nhận biết và đào thải virus, vi khuẩn của cơ thể, cần bổ sung kháng thể, đặc biệt là kháng thể IgG.

Bạn đang xem: Thuốc colostrum

sữa non châu đại dương hỗ trợ igg tăng cường hệ miễn dịch, duy trì sức khỏe tốt và hạn chế nguy cơ nhiễm bệnh do ảnh hưởng từ môi trường. Sản phẩm này phù hợp cho những người cần cải thiện khả năng miễn dịch.

Viên sữa non Oceania chứa chất tăng cường miễn dịch tự nhiên igg

Xem thêm: Nguyên nhân và cách trị tiêu chảy ở trẻ sơ sinh hiệu quả?

Igg là kháng thể chính được tìm thấy trong máu tuần hoàn và dịch ngoại bào, chiếm 80% kháng thể trong huyết thanh người. IgG đóng vai trò trung tâm trong phản ứng miễn dịch.

In vivo, nhờ khả năng liên kết với protein trên bề mặt của virus và vi khuẩn, IgG có khả năng ngăn chặn chúng xâm nhập tế bào chủ; cơ chế tương tự cũng áp dụng cho các yếu tố độc hại khác. Mặt khác, IgG còn có khả năng lắp ráp protein huyết tương, hỗ trợ tiêu diệt vi khuẩn, virus hoặc bao phủ bề mặt của chúng và tương tác với tế bào chủ để hỗ trợ tiêu diệt mầm bệnh.

Đặc biệt, IgG là kháng thể duy nhất có thể đi qua nhau thai của mẹ để bảo vệ thai nhi, không chỉ nâng cao sức khỏe cho mẹ mà còn giúp thai nhi cải thiện hệ tiêu hóa, tăng sức đề kháng, đẻ một nền tảng khỏe mạnh cho em bé chào đời. Hơn nữa, IgG cũng vô cùng quan trọng đối với trẻ trong những năm đầu đời, khi hệ miễn dịch của trẻ chưa hoàn thiện nên rất dễ bị vi khuẩn tấn công. IgG có chức năng quan trọng trong cơ thể và trở thành một trong những chất tăng cường miễn dịch tự nhiên tốt nhất và là thành phần thân thiện với trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai và cho con bú.

igg được chiết xuất từ ​​sữa non của bò đạt tiêu chuẩn chất lượng

Sữa non là loại sữa quý giá xuất hiện trong vòng 72 giờ sau khi sinh. Sữa non không chỉ chứa chất béo đậm đặc, chất đạm và vitamin-khoáng chất mà còn chứa nhiều yếu tố tăng trưởng và yếu tố miễn dịch như IgG, IGM, IGD, IGE, IGA… Chính vì vậy Sữa non rất quan trọng đối với trẻ nhỏ, giúp trẻ có một cơ thể khỏe mạnh. hệ thống miễn dịch mạnh mẽ, giảm bệnh tật.

Xem thêm: Mẹ thắc mắc: ăn gì để thai nhi tăng cân tốt?

Ngoài sữa mẹ, sữa non của bò chứa hàm lượng igg cao nhất với 81 gam mỗi lít. Do đó, IgG được chiết xuất từ ​​sữa non của bò là nguồn dinh dưỡng miễn dịch trực tiếp tốt nhất và phổ biến nhất cho cơ thể con người.

Thành phần igg trong Viên uống sữa non Oceania được chiết xuất từ ​​nguồn sữa non chất lượng cao được chọn lọc từ những trang trại bò sữa đạt tiêu chuẩn tại Úc, được xử lý bằng công nghệ hiện đại, trong quy trình khép kín với môi trường và nhiệt độ thích hợp nên thành phẩm đảm bảo đạt tiêu chuẩn cao đạt tiêu chuẩn, duy trì các yếu tố miễn dịch và Hoạt tính sinh học nguyên vẹn.

Sữa non Oceania Colostrum 820mg/45mg IgG Tablet Healthmate Ferngrove 90 viên 2

Oceania Colostrum được sản xuất tại Ferngrove Pharmaceuticals ở Úc. Các sản phẩm được sản xuất với hệ thống thiết bị tiên tiến và trải qua quá trình kiểm tra chất lượng toàn diện theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ khâu thu mua nguyên vật liệu, công đoạn sản xuất và kiểm định thành phẩm. Đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng có chất lượng cao nhất, đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Xem thêm: Nấm Kefir là gì? Có tốt không? Những điều bạn cần biết về nấm Kefir

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button