Blog

Phải làm rõ “tiếp thị sữa” là ai

Theo thông tin của báo Lao Động, sáng 29/5, gần trụ sở công an ở ngã tư Nguyễn Văn Linh-Trịnh Quang Nghĩa (TP.Bình Chánh-Bình), một nghi phạm “tiếp thị sữa” đã bí mật đồng phục được ghi Sau chánh – binh chánh – binh chánh – nguyễn văn linh – nguyễn văn linh – trinh quang nghi (TP.HCM), anh n.t.m bị đối tượng này và một nhóm người lạ tấn công gây thương tích. Đối tượng được xác định là Nguyễn Minh Trung, 19 tuổi, tạm trú Bình Chánh, TP.HCM. Sau đó, anh N.T.M đã trình báo vụ việc đến Công an huyện Bình Chánh để điều tra, làm rõ.

Liên quan đến vụ việc nêu trên, dư luận từ lâu đã đặt câu hỏi về hiện tượng một số đường dây núp bóng “bán sữa” để tiếp tay cho “lách luật” của cơ quan công an. Thực hư những chủ đề này liên quan đến lực lượng thực thi pháp luật như thế nào vẫn chưa được giải đáp thỏa đáng.

Bạn đang xem: Tiếp thị sữa là sao

Một ngày sau khi xảy ra sự việc vào sáng 29/5, đến chiều 30/5, người liên quan là ông Nguyễn Minh Chung đã chủ động liên hệ với báo Người lao động để phản ánh sự việc và được xác nhận đã có không liên quan gì đến vụ án, và nó xảy ra chỉ vì mọi người ghét xem chúng.

Xem thêm: Uống sữa gì để tăng chiều cao ở tuổi 17?

Bản tin này nhận được một số ý kiến ​​của độc giả, đa số cho rằng cách kể chuyện và bối cảnh diễn ra sự việc dường như có vấn đề. Cụ thể, độc giả pham lam viết: “Bạn nói bạn ăn sáng và uống cà phê, nhưng tại sao bạn đeo khẩu trang cho đến khi bạn lấy gậy đánh ai đó? Tại sao bạn có một cuốn sổ trong tay, một tay viết và thậm chí cả điện thoại? !” .

Theo một độc giả của tạp chí này: “Không thể tin được lại có sự trùng hợp kỳ lạ như vậy? Tự dưng tôi cãi nhau với vợ, trên tay tôi cầm cuốn sổ, cây viết trên tay của ai? Đi ăn sáng uống cà phê không, đeo khẩu trang ăn uống thế nào?”.

Điều “đáng ngờ” này còn được nhiều độc giả cho là người đi bộ “rất quen thuộc”, ở một số đoạn đường nhất định có xe dừng lại. Phải chăng nhân vật này là một trong những đối tượng “tiếp thị sữa” mà lâu nay mọi người vẫn nghi ngờ? Bởi nhiều độc giả cho rằng: “Ông này ngồi độc quyền… Tôi gặp ông ta nhiều lần rồi”.

Xem thêm: Cách làm thạch sương sáo đen từ lá thơm ngon đơn giản tại nhà

Một độc giả ở Shanli để lại lời nhắn: “Vụ việc anh ấy bị côn đồ đánh chết vẫn chưa được giải quyết. Giải thích kiểu này không làm sáng tỏ những nghi ngờ”.

Bạn đọc mai van rich kể câu chuyện của mình: “Cách đây khoảng 2 tháng vào một buổi tối, tôi vô tình đỗ xe cạnh xe để gọi điện thoại tại một chốt giao thông gần cầu Đôi, xã Fanwenhai, huyện Bình Chính (gần biên giới). of Dehe District , heart an) Khoảng 10 phút sau, có 2 người, một người đi xe máy đeo khẩu trang như người giao hàng và một người mặc quần đùi đi bộ đến đuổi tôi đi và nói: “Đi chỗ khác đi, đừng có mà dừng ở đây. ! Tôi sợ họ sẽ cố gắng đánh tôi, vì vậy tôi cần phải nhanh lên. “

Trước những nghi vấn trên, bạn đọc Rovin đề nghị: “Bộ Công an phải vào cuộc điều tra xem mấy tên côn đồ này ngồi ghi số xe làm gì? Tại sao lại mua bộ đàm? Người dân bình thường rất cần nghe”. các câu hỏi. Câu trả lời chính xác từ các cơ quan chức năng.”

Xem thêm: Cải thiện vóc dáng hiệu quả với tháp dinh dưỡng tăng chiều cao

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button