Tin tức

Top 9 sữa tắm cho trẻ sơ sinh loại nào tốt, an toàn nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cách loại và hàng trăm nhãn hiệu sữa tắm cho trẻ sơ sinh trên thị trường, các thông tin về các loại sữa tắm cho trẻ sơ sinh chắc hẳn sẽ khiến không ít mẹ đặt ra câu hỏi: sữa tắm cho trẻ sơ sinh loại nào tốt hay sữa tắm an toàn cho trẻ sơ sinh là loại nào? Các mẹ đừng lo, chúng tôi sẽ cung cấp tất cả thông tin ưu và nhược điểm các loại sữa tắm. Hy vọng bài viết sau đây của Mocchaumilk sẽ cho các mẹ thông tin bao quán nhất để sáng suốt lựa chon các loại sữa tắm cho bé yên nhà mình.

các loại sữa tắm cho trẻ sơ sinh
Các loại sữa tắm cho trẻ sơ sinh tốt nhất

Các tiêu chuẩn chọn sữa tắm cho trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh có làn da vô cùng nhạy cảm và non nớt. Bởi vậy những sản phẩm sữa tắm gội cho trẻ sơ sinh phải đáp ứng được độ pH chuẩn, không mùi hoặc mùi thơm nhẹ và an toàn cho da trẻ. Do đó các mẹ cần lưu ý đến nhãn hiệu uy tín đã được người tiêu dùng đánh giá tốt, là loại sữa tắm an toàn cho trẻ sơ sinh. Dưới đây là 9 loại sữa tắm cho trẻ sơ sinh được các mẹ tin dùng nhất. Các nhãn hiệu này thuộc những thương hiệu lớn, có uy tín, mẹ hãy tham khảo ngay nhé!

Các loại sữa tắm cho trẻ sơ sinh
Các loại sữa tắm cho trẻ sơ sinh cần có sự an toàn cho da của bé

Sữa tắm dưỡng ẩm cho trẻ sơ sinh MOTHERCARE

Nhãn hiệu Mothercare đến từ Anh quốc với hơn 60 năm lịch sử trên thị trường và có mặt tại 40 quốc gia. Với ưu tiên hàng đầu là quan tâm đến sức khỏe của bé, Mothercare luôn cho ra đời những sản phẩm an toàn đối với sức khỏe của trẻ em. Với sản phẩm sữa tắm Mothercare dưỡng ẩm được tạo ra bởi công thức chuyên biệt, được các chuyên gia khoa nhi và da liễu kiểm chứng rất phù hợp cho làn da trẻ em.

  • Ưu điểm:

Với thành phần: Được chiết xuất từ olive an toàn cho da trẻ. Đem lại tác dụng cân bằng độ ẩm, độ pH và làm sạch những sợi bã nhờn giúp da mịn màng, sạch sẽ sau mỗi lần tắm. Thêm vào đó là mùi thơm phấn nhè nhẹ của sản phẩm, để lại mùi hương và cảm giác sạch sẽ sau mỗi lần tắm.

  • Thiết kế chai nhỏ gọn với nắp bật chắc chắn
  • Sản phẩm thuộc thương hiệu lớn, có uy tín với cửa hàng chính tại Việt Nam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button