Blog

Tour du lịch dành cho người cao tuổi

Chuyến tham quan cấp cao

Trước đây, ông bà ta chỉ nghĩ làm thế nào để sống một cuộc sống đủ đầy và thỏa mãn, thì bây giờ, họ vẫn muốn sống một cách hạnh phúc và thoải mái. Vì vậy, nếu trước đây, du lịch được coi là câu chuyện độc quyền của giới nhà giàu và khá giả thì ngày nay du lịch đã trở thành nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Từ người giàu đến người nghèo, từ trẻ đến già, đôi khi họ cũng muốn đi du lịch để nghỉ ngơi, thư giãn và “làm mới” bản thân. Chính vì vậy viet fun travel đã thiết kế rất nhiều tour dành cho người cao tuổi.

Chuyến tham quan dành cho người cao tuổi có nội dung hành trình và điểm đến giống như Chuyến tham quan khác. Tuy nhiên, xin lưu ý một điều, Senior Tourkhông nhất thiết chỉ dành cho người cao tuổi, mà là tour dành cho tất cả khách quen. Tuy nhiên, đối với người cao tuổi, viet fun travel sẽ giảm 10% giá tour cho nữ trên 55 tuổi và khách trên 60 tuổi đi cùng nam giới .

Bạn đang xem: Tour cho người lớn tuổi

Xem thêm: 10 thực phẩm tốt cho mắt giúp mắt sáng khỏe

Vì vậy, nếu bạn đang có ý định đi du lịch cùng ông bà, cha mẹ hoặc người thân lớn tuổi thì hãy nhanh tay đăng ký với viet fun travel, chúng tôi sẽ dành những phần thưởng tốt nhất cho người lớn tuổi như đã đề cập ở trên. Nó được hình thành như một công việc khuyến khích những người trẻ tuổi, năng động đi du lịch với những người khác thay vì đi du lịch một mình hoặc với bạn bè bằng tuổi họ. Người cũ tôi yêu.

Điểm đến với nhiều người cao tuổi (nữ trên 55, nam trên 60) thường là những nơi mát mẻ dễ chịu, không gian lý tưởng để vui chơi, nghỉ dưỡng như Đà Lạt, Phú Quốc, Hạ Long…hiện tại, Tour dành cho người cao tuổi gồm 3 ngày 2 đêm Đà Lạt, 2 ngày 1 đêm miền Tây (Cần Thơ, Mỹ), 3 ngày 2 đêm Nha Trang, 3 ngày miền Tây (Mỹ Tho-Cần Thơ- Châu Đốc), tour Đà Lạt 4 ngày 3 đêm, tour Nha Trang 4 ngày 3 đêm, tour Tây Phú Quốc 5 ngày 4 đêm, tour Hà Nội – Hạ Long – Cát Bà 3 ngày du thuyền cao cấp và tour Sapa – Làng Cát – Rồng Hàm 2 ngày.

Xem thêm: Những loại sữa giúp giảm cân hiệu quả được nhiều người sử dụng nhất

Đoàn đã thu hút một lượng lớn du khách trẻ đăng ký với chính sách ưu đãi cho người lớn tuổi (giảm 10% giá đoàn), trong đó có mình và ông bà, bố mẹ hoặc người thân lớn tuổi. Với họ, làm như vậy cũng là một kiểu “báo hiếu”, thể hiện tình yêu với các cụ không phải là quà cáp vật chất mà là một kiểu du lịch, nghỉ dưỡng tinh thần.

Có thể thấy, du khách trẻ đi du lịch cùng bố mẹ, ông bà đang là xu hướng mới của thời đại. Khi vật chất của con người đã khá đầy đủ thì nhu cầu tinh thần cũng sẽ tăng lên đáng kể. Do đó, trong quá trình thiết kế Senior Tour, chúng tôi cố gắng hết sức để phối hợp sở thích, thẩm mỹ và điều kiện của những người trẻ tuổi và người già. người già. Vì vậy, những chuyến đi này hiện đang được nhiều du khách trẻ đặt trước để tạo bất ngờ và làm quà tặng ý nghĩa cho những người lớn tuổi thân yêu của mình. Bạn đã bao giờ cùng bố mẹ, ông bà đi du lịch chưa? Hãy nhanh tay gọi ngay 0909 759 479 để đặt hành trình, cùng Yue Fun Travel tạo nên “món quà đặc biệt” cho những người thân yêu của bạn. Yêu và quý.

Xem thêm: Nấm sữa Kefir hay nấm sữa Tây Tạng là gì? Công dụng và Cách nuôi nấm Kefir

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button