Blog

Tử Vi 2018 Tuổi Ất Mão – Nam mạng

Tuyệt vời

Giọng nam 44 tuổi

Bạn đang xem: Tu vi nam at mao 2018

Sinh từ 11/02/1975 đến 31/01/1976

Stars: Dơi – Dark Emperor, Fortune

(Mậu Tý 2018 – Nữ mạng)

>> Năm Canh Tý 2019 có tử vi – Nam Vượng

>> Năm Canh Tý 2019 có tử vi-Nvwang

Liên hệ: đại khê thủy (大流水)

Sao: Thái Âm: may mắn, may mắn

Thuật ngữ: Sao Diêm Vương: Bệnh tim mạch

Những năm sau: Quả lành (con khỉ ăn quả)

<3<3

Khởi hành: Mồng một Tết Nguyên Đán:

– 5h sáng đến 7h sáng (giờ địa phương)

– Lên Tây Bắc gặp Thần Tài

màu sắc: hợp màu: đen, trắng; kỵ: vàng, đỏ

Tổng quan: Bát tự 2018 Ất Mão 1975-Nam Vượng

Những người sinh năm Mão có xu hướng làm những công việc mà trí óc được coi trọng hơn là lao động tay chân. Đến tuổi mà yêu nhau thì cuộc sống tương đối êm đẹp, của cải luôn đủ đầy, sự nghiệp cũng dần như ý.

Bạn có tinh thần lạc quan và đối xử hòa nhã với mọi người, nhưng đôi khi bạn không dám đối mặt với sự thật, bởi vì bạn có tính cách hiền lành và cố trốn tránh khó khăn, không muốn cạnh tranh, hèn nhát và thiếu ý chí để vượt qua nỗi khó khăn. Vì vậy, tuy thông minh tài giỏi, học hành đỗ đạt, vạn năng song do không có chuyên môn nên sự nghiệp bị đình trệ, ít người làm được việc lớn. Hơn nữa, bạn lại là người dịu dàng, đáng yêu, lại rất đào hoa nên đôi khi có thể trở thành tai họa của cuộc đời bạn. Có nhiều lo lắng, tình cảm bất ổn, sự nghiệp cũng bị ảnh hưởng dây chuyền. Dù sao cũng đến tuổi trung niên, cuộc sống tương đối ổn định, sự nghiệp không suy giảm, càng lớn tuổi phúc khí càng nhiều. Tuổi già an nhàn, thanh thản.

Nghề nghiệp:

Năm nay bạn gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh, hanh thông, danh lợi, hanh thông. Nguyệt tinh là hung tinh, cũng là hung tinh, tháng 3 và tháng 9 cần khoảng trống, dễ xảy ra tai họa. Mặt trăng thuộc kim nên đối với quý nhân sinh mệnh thổ, tài lộc không trọn vẹn, thành quả có phần cạn kiệt.

Vị trí cuối cùng của Diêm Vương dễ xảy ra tranh chấp, không tốt cho tim mạch. Ngoài ra, phải đề phòng các tai nạn đẫm máu.

Năm yết hầu thực sự khá thuận lợi. Bạn vẫn có công việc phù hợp với năng lực của mình, may mắn gặp được quý nhân chăm chỉ.

Đối với Tứ trụ, có thiên thắng địa, dù có khó khăn trong sự nghiệp cũng vẫn có thể vượt qua và giành được thắng lợi. Mưu đồ và xiềng xích xấu xa. Gia đình và sức khỏe có chút hỗn loạn, bất an. Đây là năm cuối cấp của bạn, có thể xảy ra ốm đau, bệnh tật, gia đình bất an và những điều không hay khác.

Tổng hợp các yếu tố trên, từ góc độ ngũ hành mà nói, vận khí năm nay là dương, ngũ hành tương hợp với hỏa, trung đạo là vua, hỏa vận quá nhiều. Đối với Quý Ông, đốt lửa có nhiều bất lợi, tuy không thất bại nhưng phải chịu nhiều khó khăn trong công việc, nhiều áp lực trong môi trường sống. Giữa năm Hỏa khí vượng nên cần chú ý sức khỏe khi làm ăn. Những người nổi tiếng trên mạng đều khá tốt, gặp khó khăn vẫn có quý nhân giúp đỡ, nhưng tình thế khó lường. Năm tốt, nếu bạn tiếp tục làm việc trong môi trường ban đầu, vẫn dễ dàng kiếm tiền. Tuy nhiên, nếu bạn đang phải đối mặt với một tuổi xấu, hãy cẩn thận từ công việc đến gia đình, cố gắng giữ thái độ tốt trong mọi tình huống, bạn có thể ngăn chặn và hóa giải những điều xấu mà tuổi già mang lại. Có thể nói năm nay là một năm trung bình đối với bạn trong sự nghiệp nhưng cũng là một năm không tốt đối với gia đình, tình cảm và sức khỏe bản thân. Hãy cẩn thận.

Xét về tử vi, bạn đang ở vào năm cuối của thập niên tài lộc (35 đến 44 tuổi), là giai đoạn có nhiều thay đổi về gia đình, tình duyên và công việc. Năm nay hạn hán nhỏ sẽ vào hành thổ, có lợi cho công việc và sức khỏe, đồng thời có khả năng ngăn chặn và hóa giải những điều xấu do hạn hán gay gắt gây ra.

Thiếu dương tọa ở cung tiểu tài là sao chính của danh lợi, có thể tạo điều kiện thuận lợi cho công danh, ngoài ra còn có nhiều tinh hư: phù, đại la, vận xấu, cố kỵ giữ gìn sức khỏe, đừng theo đuổi cao, sẽ gặp nhiều trở ngại.

<3

Gặp gỡ có cát tinh và hóa giải, chúng là những linh hồn tốt không chỉ mang lại may mắn mà còn có khả năng hóa giải, ngăn chặn những điều xấu thay vì làm hại bạn. Tuy nhiên, phúc khí luôn giúp đỡ mọi người, cố gắng làm ăn, có chí hướng tốt. Tham nhiều quá là không tốt, công đức không tích được.

Xem thêm: Tiểu đường hoàn của Difoco bị thu hồi do liên tiếp làm bệnh nhân tử vong

Đo bằng mã, phục, điều, tuổi, nếu để vận xui kìm hãm, bạn sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi.

Tài bạch, có thiên cung nên không cần lo thiếu tiền, dù sao có tiền là do hai tay kiếm tiền rất dễ dàng. Thêm của cải và hạnh phúc, đôi khi tiền bạc đến bất ngờ, dù mất đi nhưng vẫn còn dư dả.

Số mệnh có phúc đức dài lâu, tử vi có sao quý nhân, gặp nhiều điềm lành, gặp nhiều chuyện vui. Với nghề, dù chăm chỉ đến đâu cũng sẽ có “niềm vui, nỗi buồn”.

Nhìn chung, năm nay là một năm kém may mắn, nhưng có nhiều sao quý nhân tọa thủ cung tài lộc, kết hợp với tử vi, Thường Đức sẽ có những cơ hội tiềm tàng, cuộc sống sẽ bớt nguy hiểm. Dù bằng cách nào, đi đúng hướng từ công việc đến tình yêu là điều sẽ cho phép cuộc sống thăng hoa. Nếu mù quáng muốn vui, muốn thay đổi mà làm khổ người thì tác hại khó lường. Những phần tốt và xấu của năm nay là tùy thuộc vào bạn, có thể nói như vậy.

Tình yêu:

Năm nay cuộc sống nhiều thăng trầm, tình cảm khó nguôi.

Người đã có gia đình nên quan tâm đến vợ con nhiều hơn, năm nay tâm lý bất an, vợ con dễ ốm đau, tai nạn. Bạn nên tạo niềm vui trong gia đình thay vì mang mối nghi ngờ từ tiền bạc đến tình cảm.

Kết bạn với Đà, Đồ, kỵ, đặc biệt là phụ nữ là điều không tốt. Dễ bị tai tiếng, nặng hơn sẽ bị khởi tố, hao tốn tiền của và đe dọa hạnh phúc gia đình.

Trong thời gian nắm quyền, bạn có một người phụ nữ, chơi thơ với Đại Hào, làm mộc, bạn tài giỏi, hào hoa và hấp dẫn phụ nữ, đôi bên sẽ có hậu quả. Các cặp vợ chồng, hãy cẩn thận về cách họ sống.

Việc dạy kèm năm nay cũng rất thú vị, kiểm soát được ham muốn của bản thân sẽ thỏa mãn hơn. Có mã, phúc, đường phú, hụi, việt, nhà cửa rộng rãi, con cái ngoan ngoãn, nhiều điều hạnh phúc, vợ chồng cũng có dịp ra ngoài vì giàu sang phú quý.

Đối với nam giới độc thân, đây là một năm đầy niềm vui và rắc rối. Đừng quá lỏng lẻo, bạn có thể phải hầu tòa vì một mối quan hệ không trong sáng. Năm nay là một năm điên cuồng trong hôn nhân và tình yêu, việc cưới xin nên hoãn lại, sang năm sẽ tốt hơn.

Hợp với người tuổi nhâm tuất (37), quý hợi (36), đinh trinh (42); xung khắc với tuổi canh thân (39), bính dần (45 tuổi), cận hợi (35 tuổi).

Việc chọn giờ, ngày, tháng cho việc lái xe và gửi nhận xe sẽ thuận tiện hơn.

Sức khỏe:

Tài vận năm nay không được tốt, trong những ngày nghỉ lễ cần chú ý giữ gìn sức khỏe, chú ý đề phòng các bệnh tim mạch, nóng giận, tai nạn.

Lái xe cẩn thận. người bảo trợ trung thành.

Vương miện của quý ông

Mạng thông minh, nhẹ nhàng, thông minh

Tuổi trẻ nhưng bình yên

Không tranh danh lợi, hãy chinh phục chính mình

Khéo nhưng không bền

Việc chưa xong nên đóng cửa

Mùa thu và mùa đông

Lỗi chính đáng, khó bỏ

Tiền tích lũy chậm

fufufu tương lai, phần ấm áp

Xem thêm: 4 nhóm thực phẩm có lợi cho sức khỏe

mau tuat là sự kết hợp của tốt và xấu

May mắn đi cùng với rắc rối.

Tính năng của năm

– Mùa Xuân: Tháng 1 & 2: Làm lụng vất vả nhưng được nhiều. Số tiền đã bị tiêu hao một phần. Cơ hội tuyệt vời để nổi tiếng. Tháng 3: Gia đình, tình cảm bất an, đề phòng tai nạn.

– MÙA HÈ: Tháng 4 & 5: Thuận lợi về nhà cửa, chỗ ở, việc làm thu nhập khá. Phá hoại nhưng vô hại. Tháng sáu: Có nhiều cơ hội tốt, hoặc được sự giúp đỡ, đi xa có lợi.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Vui buồn lẫn lộn trong tình cảm và gia đình, dễ bị tai tiếng thị phi, công việc cũng như gia đình bất ổn. THÁNG 9: Rủi ro, tiền mất tật mang. ngăn ngừa bệnh.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11 tháng 12: Vượt khó, danh lợi tăng, vui vẻ. Cần phải quan tâm nhiều hơn đến gia đình. Tháng 12: Vận may tăng thêm, rắc rối nhiều, khó bắt tay vào làm việc lớn.

Tinh thần của thuật ngữ:

Vào lúc 21 giờ tối ngày 26 âm lịch hàng tháng, bảy ngọn đèn lồng và hương hoa trà được dùng làm lễ vật, quay mặt về hướng Tây để cầu phúc.

Chim bồ câu và kiến

Qua một dòng suối nào đó, nước uống,

Con kiến ​​đậu trên cành cây.

Bầy kiến ​​chết chìm giữa đại dương,

Con kiến ​​dùng hết sức bơi vào bờ.

Từ bi câu cỏ,

Cho vào miệng và nhét vào sợi chỉ.

Cỏ đã cứu những con kiến ​​trên đường

Hồi đó có một cậu bé nhà quê.

Cầm nỏ trong tay và lê chân xuống đất,

Khi bạn nhìn thấy chim bồ câu, bạn phải có một cảm giác tốt trong lòng.

Chiều nay uống súp nhé

Ngước lên… kiến ​​cắn gót chân.

Anh quay cổ vội,

Khi tôi thấy động, tôi vỗ cánh và bay,

Bữa tối anh mất cơ hội say…

Mở rộng

Song song 1976? Màu gì để phù hợp? Số nào phù hợp? hướng nào? Nên kết hợp hôn nhân và sự nghiệp ở tuổi nào? …+ Xem Chi Tiết Sinh năm 1976 hợp tuổi nào?

Xem thêm: Tổng hợp 32 cách kho thịt ngon đơn giản dễ làm đậm đà hương vị

<3

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button