Blog

16 cách vẽ cây thông Noel đơn giản mà các mẹ có thể dạy bé

Giáng sinh sắp đến, hãy tham khảo ngay 16 cách vẽ cây thông Noel đơn giản để cùng bé dạy bé tạo nên những bức tranh Giáng sinh đẹp nhất, đón mùa Giáng sinh ấm áp và an lành nhé!

Cây thông Noel là biểu tượng không thể thiếu trong dịp lễ Giáng sinh, nếu bạn không có thời gian làm cây thông Noel thì hãy tham khảo bài viết này để biết cách làm cây thông Noel bằng tranh để trang trí nhé. Ở nhà!

1 16 cách vẽ cây thông Noel đơn giản

Bạn đang xem: Ve cay thong

Cách 1 Đầu tiên vẽ một hình tam giác nhỏ, sau đó vẽ một hình tam giác lớn, và tiếp tục vẽ như vậy, có 4 hình tam giác, cuối cùng vẽ một gốc cây.

Bây giờ bạn trang trí cây thông hình tam giác trên nhà công cộng, vẽ 1 hình tròn nhỏ ở 2 góc của hình tam giác, vẽ 1 hình tròn ở giữa hình tam giác, sau đó vẽ thêm 2 đường chéo ở mỗi hình tam giác. Cuối cùng, bạn chỉ cần tô màu cho cây thông.

Tham khảo thêm:Cách làm thiệp a4 đơn giản dễ làm mà ý nghĩa

Cách 2 Một cách vẽ cây thông cực dễ là trước tiên bạn vẽ hình zigzag, sau đó bạn chỉ cần vẽ một gốc cây nhỏ ở phía dưới, và đừng quên vẽ các ngôi sao trên đầu để trang trí nó! Như vậy là bạn đã hoàn thành một cây thông Noel xinh xắn.

Cách 3 Bạn kẻ một đường thẳng, sau đó vẽ một đường gạch chéo ngược từ trên cùng của đường kẻ đó, sau đó tô màu vào các khoảng trống giữa các ô, đây là cây thông duy nhất của bạn mừng lễ Giáng sinh Ngày hội.

Phương pháp 4 Bạn có tin rằng mình có thể làm một cây thông Noel cực xinh chỉ bằng cách vẽ một vài ngọn cỏ không! Đầu tiên, vẽ cỏ từ nhỏ đến lớn, cuối cùng là gốc cây để tạo thành hình cây thông Noel.

Cách 5 Chỉ cần chiếc bút tạo thành một góc nhọn từ trái sang phải, đáy là gốc cây là bé đã hoàn thành cây thông Noel.

Cách 6 không phải là vẽ hình trái tim mà trước hết vẽ phần trên của hình trái tim, vẽ hình tròn ở phía dưới, các hình trái tim cứ nối tiếp nhau lớn dần, cuối cùng là thêm gốc cây để tạo thành một cây thông Noel hoàn chỉnh.

Cách 7 bạn vẽ 1 hình tam giác nhỏ, nhưng chú ý đáy của hình tam giác thay vì 1 đường thẳng bạn vẽ 1 làn sóng, bạn vẽ 3 hình tam giác tiếp theo cũng giống như vậy nhưng to hơn một chút kích thước. Tiếp theo, vẽ phần gốc cây và các ngôi sao trên đỉnh cây để trang trí, bên trong vẽ những hình tròn nhỏ giống như những chiếc chuông nhỏ. Cuối cùng, bạn chỉ cần tô màu cho cây thông Noel.

Xem thêm: Hệ thống 12 bài tập dành cho người viêm đại tràng tốt nhất 2022

Cách 8 Vẽ một đường thẳng, trên đó vẽ chiếc lá nhỏ, rồi vẽ hình số 8 nằm ngang, từ lớn đến nhỏ là hoàn thành cây thông.

Phương pháp Chín Đầu tiên vẽ hình tam giác lớn, sau đó vẽ hình tam giác nhỏ hơn và sau đó vẽ các phần nguyên thủy hơn.

Cách 10 Vẽ một hình tròn nhỏ hình kim tự tháp và một hình tròn lớn ở phía dưới, sau đó vẽ một số gốc cây để hoàn thiện.

Cách 11 Vẽ hình tam giác lớn, sau đó vẽ vảy cá nhỏ bên trong, cuối cùng vẽ gốc cây là hoàn thành cây thông Noel.

đi 12 Một đường thẳng, rồi một đường chéo, cứ thế cho đến gần hết gốc và cây thông hoàn thành.

Cách 13 Bạn hướng dẫn bé vẽ 1 vảy cá lớn, rồi 2 vảy cá, rồi 3 vảy cá, 4 vảy cá, cuối cùng là hình tam giác cho gốc cây, đừng quên Để tô màu cho gốc cây! Vậy là đã có một cây thông Noel rồi.

Cách 14 Mẹ dạy bé vẽ ngôi sao trên đỉnh trước, sau đó vẽ một cạnh từ hai cánh giữa của ngôi sao xuống, tạo thành một hình gần giống hình tam giác nhưng không có các đường kẻ ngang. Nhưng chỉ gập 1 góc nhỏ, sau đó kéo 2 bên xuống để được 1 hình tam giác, cứ làm như vậy cho 3 hình tam giác, sau đó gạch chân mép ngoài và vẽ gốc cây.

Để cây thông được trang trí đẹp mắt hơn, các bạn vẽ thêm chuông, gạch chéo và cuối cùng là tô màu.

Phương pháp 15 Đây chắc chắn là một phương pháp tuyệt vời cho các kỹ năng toán học và hình học của con bạn. Cách vẽ cây thông rất đơn giản, đó là vẽ các đường tạo thành 3 hình tam giác và thân cây. Sau khi tạo được hình cây cơ bản, bé cần vẽ thêm các hình tròn như bóng đèn trang trí cho cây và ngôi sao trên đỉnh.

Phương pháp 16 rất giống với Phương pháp 1, nhưng lần này cây thông phức tạp hơn một chút. Các bé cần vẽ toàn bộ chậu cây thông, từ gốc cây đến ngọn cây. Sau khi vẽ xong cành lá, các bé tiếp tục xiên sợi trang trí vào thân cây, treo những hạt châu lên mép cành, cuối cùng là vẽ ngôi sao sáng.

Tham khảo thêm:Hướng dẫn vẽ tranh giáng sinh đơn giản đẹp

2 Một số mẫu cho bé tập tô màu cây thông Noel

Ngoài những bức tranh tô màu trên các bạn cũng có thể tải về những bức tranh tô màu cho bé cực đẹp.

Xem thêm: Sữa CaloSure 900g dinh dưỡng cho người cao tuổi

Cây thông Noel trên đồi

Cây thông Noel đơn giản với nến

Một cây thông được trang trí bằng nhiều châu báu

Cây thông Noel may mắn với nhiều quà tặng

Tham khảo thêm:5 cách làm thiệp giáng sinh bằng giấy A4 đơn giản nhất

Trên đây là những cách vẽ cây thông Noel vô cùng đơn giản, hãy nhanh tay sưu tập và sơn nhà trong dịp Giáng sinh này nhé!

Xem thêm

>>Cách làm đồ trang trí Giáng sinh bằng mì

>>Món quà giáng sinh dễ thương nhất khiến bé thích mê

>>Món ăn vặt Giáng sinh đơn giản

Mua kẹo sô-cô-la tại Bách hóa Xanh để nhận quà Giáng sinh:

Bách hóa Xanh

Xem thêm: Cách làm kem từ sữa đặc ngon đơn giản giải nhiệt mùa hè

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button