Blog

Tuổi Thanh Xuân 2 – Trọn bộ Phần 1 và phần 2

Trong những tập phim sắp tới, đặc biệt là các bộ phim truyền hình Lingxiu và Junxiu của Hàn Quốc, tôi tin rằng diễn biến của bộ phim này sẽ làm hài lòng tất cả khán giả”, đạo diễn Pei Tianhui.

/strong > /p>

Đạo diễn bất ngờ tiết lộ về diễn biến của Minh Hương, đạo diễn Bùi Tiến Huy và diễn viên Lã Thanh Huyền

– Có thể nói năm 2016 thực sự là một năm thành công của anh, những bộ phim do anh làm đạo diễn được khán giả vô cùng yêu thích và đạt nhiều giải thưởng. Đặc biệt là tôi và Mustard Zippo vừa nhận hồ sơ tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc. làm thế nào bạn cảm thấy bây giờ

Bạn đang xem: Xem phim tuổi thanh xuân phần 1

Bây giờ tôi cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc. Tôi thực sự đánh giá cao sự làm việc chăm chỉ của các cộng tác viên của tôi trong thời gian qua. Nếu chỉ có một mình Pei Tiandeng thì không thể đạt được những thành công này. Tôi muốn chia sẻ niềm vui với mọi người, và mong rằng những bộ phim mới sau này của tôi vẫn được khán giả ủng hộ như zippo, mù tạt và em.

– Khi xem Zippo, nhiều khán giả vẫn thắc mắc tại sao anh lại chọn Lã Thanh Huyền vào vai lam chứ không phải các diễn viên khác, lúc đó nhiều người không ủng hộ và cho rằng cô không phù hợp. Nhưng cuối cùng, với những gì Wasabi Zippo đã đạt được, có vẻ như anh ấy đã lựa chọn đúng. Bạn cho rằng mình may mắn hay đã được tính toán trước?

Xem thêm: Sữa Ensure có tốt không? Ai nên dùng sữa Ensure và Ensure Gold?

Tôi nghĩ lúc đó không chỉ Lã Thanh Huyền mà cả Hồng Đăng, Qiang Pai đều cảm thấy không phù hợp, chỉ vì khán giả đã quen và dành nhiều tình cảm cho diễn viên. Các thành viên thuộc thế hệ trẻ như nha phương, anh tuấn, hòa bình… Còn việc lựa chọn vai diễn cho Lã thanh huyền trong 6 năm tới, tôi cũng đã cân nhắc rất kỹ, nhất là sau bộ phim “Tình yêu không hẹn hò”, huyền đóng vai chính. vai chính, tôi thấy Huyền rất phù hợp với vai này.

– Nhiều fan đặt câu hỏi liệu có zippo mù tạt và phần 2 của bạn?

Trên fanpage mình cũng nghe khán giả và nhiều người muốn có phần 2 của mù tạt và em zippo. Cá nhân tôi không thể quyết định được điều này, mặc dù cả đoàn phim và dàn diễn viên đều rất mong được tái ngộ với khán giả, nếu có phần 2 thì phải có một kịch bản thật hay và nguyên bản chứ đừng cố kéo dài phim mà không được. thu hút khán giả.

Tối 24/12, nhóm “zippo, mù tạt và em” lên nhận giải trên sóng truyền hình toàn quốc

Xem thêm: Váng sữa là gì? Những lưu ý khi cho bé dùng váng sữa

– Theo anh, việc thực hiện các dự án hợp tác, đặc biệt là thanh xuân phần 1 có giúp ích và đóng góp nhiều cho thành công của Zippo mù tạt và em?

Rất hữu ích. Phải nói rằng thành công của “zippo mù tạt và em” không phải ngẫu nhiên. Đây có thể coi là một bước trưởng thành của tôi trong ba bốn năm trở lại đây, tôi đã trải qua nhiều bộ phim như yêu không hợp đồng, đặc biệt là Tuổi thanh xuân (phần đầu). Như bạn nói, tuổi trẻ giúp chúng tôi tiếp xúc với kỹ thuật làm phim hiện đại của Hàn Quốc, cách kể chuyện nhanh… nhưng phải nói là học, vận dụng chứ không bắt chước một cách máy móc. Đây chính là điều giúp chúng tôi làm nên những bộ phim Việt Nam chân thực, hấp dẫn không kém bất kỳ bộ phim nước ngoài nào.

Đạo diễn bất ngờ tiết lộ về diễn biến của

Gang Tae Ou và Tuổi thanh xuân 2

– Nói đến Tuổi thanh xuân 2, bộ phim này cũng thu hút khán giả nhưng nhiều người lại sốt ruột với chuyện tình cảm của Lim và Junsu. Bạn có thể cho chúng tôi biết điều gì đó về tập tiếp theo không? Nhịp truyện phim trở nên nhanh hơn từ khi nào?

Xem thêm: Mường Thanh Grand Tuyên Quang

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button